Báo Gia Đình Mới: Thanh niên phóng nhanh vượt ẩu, thích tạt đầu xe tự ngã lăn quay ra đường

Đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên tự gây tai nạn cho bản thân rồi nhận được sự giúp đỡ từ người đi đường đang nhận được nhiều bình luận trái chiều trên mạng xã hội.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình Mới, nguồn bài: https://www.giadinhmoi.vn/thanh-nien-phong-nhanh-vuot-au-thich-tat-dau-xe-tu-nga-lan-quay-ra-duong-d13161.html

Trên đoạn đường đang có khá nhiều phương tiện giao thông thì bất ngờ xuất hiện một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm phóng đi với tốc độ cao và luồn lách qua nhiều xe phía trước.

Được một đoạn thì thanh niên này tự ngã lăn ra đường với một lực khá mạnh, khiến chính người điều khiển xe cũng bị choáng váng và nằm im vài phút.

Một điều nữa khiến cư dân mạng chú ý là tuy có nhiều phương tiện đi qua nhưng không hề có ai dừng lại. Khá lâu sau mới có một vài người phụ nữ đến dựng xe và đỡ thanh niên này dậy.

Có người cảm thấy hả hê khi thanh niên này đã nhận đúng hậu quả của việc phóng nhanh vượt ẩu, lại không đội mũ bảo hiểm bảo vệ cho chính bản thân mình.

Cũng có nhiều người bất bình vì thái độ thờ ơ của người đi đường khi không dừng lại giúp đỡ người bị nạn như vậy.

Kim Oanh

Tìm kiếm:✨

  • Đường Đang, Không đội mũ bảo hiểm, Phóng nhanh vượt ẩu, Ra đường, Có ai, Người điều khiển xe, Người bị nạn, Người phụ nữ, Dừng lại, Giúp đỡ, Phương tiện giao thông, NHƯNG KHÔNG, Người đi đường, Video clip, Khoai tây

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo ATGT: Cấm luồng, hạn chế tàu qua cầu Hồ trên sông Đuống

Báo Lao Động: Lương giáo viên hợp đồng từ 2,5 - 3,5 triệu/tháng có thể yêu nghề?

Báo Zing: 'Hợp tác với CNC vì nghĩ công ty là bình phong của C50'