Báo VTC: Clip: Bị ép nhảy qua vòng lửa, hổ rạp xiếc co giật, gục ngã

Bị ép biểu diễn nhảy qua vòng lửa, con hổ trong rạp xiếc kiệt sức gục ngã bên rìa sân khấu, chân có dấu hiệu co giật.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Khoa học, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/clip-bi-ep-nhay-qua-vong-lua-ho-rap-xiec-co-giat-guc-nga-d428638.html

Nguồn: Metro

Sự việc xảy ra trong một buổi diễn xiếc ở TP Magnitogorsk, Nga với sự dẫn dắt của cặp anh em huấn luyện thú Artur Bagdasarov và Karina. Clip gây sốc cho thấy, con hổ cái Zena (6 tuổi) kiệt sức, chân co giật đau đớn sau vài lần nhảy qua vòng lửa.

Thấy Zena nằm gục, Artur liên tục dùng roi chọc vào con vật, đổ nước lên người nó, thậm chí kéo đuôi nó một cách thô bạo. Cặp đôi huấn luyện thú lập tức khiến dư luận dậy sóng phẫn nộ, chỉ trích cả hai ngược đãi động vật.

Đáp lại, Karina vẫn bênh vực anh trai: "Artur cố hết sức để giúp Zena trở về trạng thái bình thường. Anh ấy đã làm đúng, anh ấy chạm vào vùng phản xạ của Zena và đổ nước lên người nó. Tất cả là để ngăn những con thú khác tấn công Zena. Thú dữ có thể giết chết con vật yếu hơn nó. Nếu chúng tôi không kịp thời ngăn mọi việc, rất có thể một cuộc chiến đẫm máu sẽ xảy ra".

Hoài Linh

Tìm kiếm:✨

  • Con Hổ, Con vật, Động vật, Tôi không, Huấn luyện, Ngược đãi, Buổi diễn, Metro, Hoài Linh, Bênh vực, Video clip, Anh trai, Thái Bình, Xiếc thú, Buổi biểu diễn, Danh hài

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo ATGT: Cấm luồng, hạn chế tàu qua cầu Hồ trên sông Đuống

Báo Lao Động: Lương giáo viên hợp đồng từ 2,5 - 3,5 triệu/tháng có thể yêu nghề?

Báo Zing: 'Hợp tác với CNC vì nghĩ công ty là bình phong của C50'