Thứ Năm, 11 tháng 10, 2018

Báo Đất Việt: Thông tin bất ngờ vụ hại đời nữ sinh Thái Bình

Trong nhóm chơi hụi, Hiển được nhận xét là người tốt, phóng khoáng, thân thiện.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/thong-tin-bat-ngo-vu-hai-doi-nu-sinh-thai-binh-3367100/

Sáng ngày 11/10/2018, liên quan đến nghi phạm Phạm Như Hiển (44 tuổi, ngụ tại P. Kỳ Bá, TP. Thái Bình) bị bắt để điều tra vụ việc thiếu nữ T.M (14 tuổi) bị hiếp dâm tập thể, bà Nguyễn Thị Diễm Thúy - bạn của đối tượng nhận xét: "Không biết Hiển sống bên ngoài thế nào chứ suốt những năm qua gia đình tôi thấy hiển là người rất tốt".

Gia đình bà Diễm Thúy vốn quê ở huyện Lai Vung - Đồng Tháp di cư ra Thái Bình buôn bán từ 18 năm về trước. Mở quán chè bưởi trên phường Kỳ Bá, TP. Thái Bình - gần nơi Hiển sinh sống nên hai bên gia đình quen biết nhau.

Đối tượng Phạm Như Hiển.

"Hai năm trước Hiển cùng gia đình tôi và 2 người khác cùng nhau chơi hụi. Vì nhóm có 4 người nên tháng nào cũng tổ chức gặp mặt sinh hoạt ăn uống, lúc thì ăn ở nhà, có khi lại lui ra quán. Thi thoảng, Hiển cũng sang nhà tôi chơi với hai vợ chồng" - bà Thúy chia sẻ.

Cũng vì thế mà tình cảm giữa Hiển và gia đình bà Thúy trở lên thân thiết từ bao giờ. Khi Hiển bị bắt, vợ chồng bà Thúy cũng rất bất ngờ. Bởi trong suy nghĩ của vợ chồng bà, Hiển là người đàn ông thành đạt, đứng đắn và tốt tính.

Cuộc sống xáo trộn vì một bức ảnh

Một điều không hay xảy đến với gia đình bà Thúy khi Hiển bị bắt là bức ảnh đối tượng chụp chung với người con gái duy nhất của vợ chồng bà bị dư luận hiểu nhầm đây chính là nạn nhân trong vụ việc mà công an đang điều tra.

"Gia đình chúng tôi rất bức xúc khi thấy tự nhiên hình ảnh con gái T. B (14 tuổi) chụp cùng Hiển tràn lan trên các trang mạng xã hội, kèm theo nhiều lời bình luận ám chỉ cháu là nạn nhân trong vụ việc xâm hại. Họ bình luận với lời lẽ nhắm vào cháu T.M nhưng hình ảnh thì lại là con gái mình" - bà Diễm Thúy chia sẻ.

Người mẹ này không tránh được những dòng nước mắt, giọng nghẹn lại vì bà tự trách mình như là nguồn gốc gây ra sự hiểu nhầm này. Bởi, chính bà Diễm Thúy là người chụp bức ảnh con gái ngồi trên chiếc xe mô tô cùng với Hiển.

Bức ảnh Hiển chụp cùng con gái bà Diễm Thúy đang bị dư luận hiểu nhầm.

"Hôm đó tôi với con gái đang đi dạo thì gặp Hiển đi trên chiếc xe mô tô mới mua, còn chưa có cả biển số nữa. Do có quen biết từ trước nên Hiển có đến chào. Chính tôi người chụp bức ảnh đó. Do hai mẹ con không có điện thoại nên tôi đã lấy điện thoại của Hiển chụp.

Sau đó Hiển đã đăng lên trang mạng xã hội với nội dung: Chiều tà hai chú cháu lượn phố. Tôi không thể ngờ rằng, sau khi Hiển cùng các bị can khác bị khởi tố, bắt giam vì hành vi xâm hại tình dục nữ sinh T.M, hình ảnh con gái tôi chụp cùng Hiển đã bị các trang mạng, người dùng mạng xã hội sử dụng để bôi nhọ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của con gái tôi, gia đình tôi!” - bà Diễm Thúy nghẹn ngào nói.

Con gái bà Thúy cùng tuổi với nạn nhân T.M, hai người từng học chung trường năm lớp 6 nhưng sau đó T.M chuyển trường, hai người vốn dĩ không có mối quan hệ gì với nhau.

Bà Diễm Thúy chia sẻ: "Cháu T.B thực sự rất ngoan, ngoài thời gian học và tham gia các chương trình biểu diễn văn nghệ thì về nhà chứ không đi đâu. Chỉ vì một bức ảnh mà giờ dư luận hiểu nhầm khiến cháu và vợ chồng tôi rất khổ tâm. Những ngày qua gia đình suy nghĩ rất nhiều vì cảm thấy oan ức, đang bị mọi người hiểu nhầm".

Sau khi sự hiểu nhầm xảy ra, vợ của Hiển cũng sang gặp gỡ, động viên gia đình bà Thúy, đồng thời hướng dẫn gia đình có đơn gửi các cơ quan chức năng yêu cầu trợ giúp.

Thông qua báo chí, vợ chồng bà Thúy cũng bày tỏ mong muốn dư luận hiểu rõ, con gái ông bà không liên quan gì đến vụ án mà công an Thái Bình đang điều tra.

Thiếu nữ ngồi sau xe mô tô cùng với Phạm Như Hiển trong bức ảnh mà cộng đồng đang lan truyền không phải là nạn nhân bị xâm hại.

Vân Hưng

Tìm kiếm:✨

  • Diễm Thúy, Phạm Như Hiển, Hiểu lầm, Bức ảnh, Con gái, Thái Bình, Vân Hưng, Nữ sinh Thái Bình, Trang mạng xã hội, HAI NGƯỜI, Đồng Đang, Vợ chồng, ĐIỀU TRA VỤ VIỆC, Chè bưởi, Xâm hại, Dư luận, Không liên quan, Website, Dòng nước mắt, Nhân phẩm, Xâm hại tình dục