Thứ Tư, 10 tháng 10, 2018

Báo GĐ&XH: Sự thật về bức ảnh cô bé ngồi sau xe đối tượng dâm ô tập thể nữ sinh lớp 9 chấn động dư luận

Khi thấy bức ảnh cô bé lan truyền trên mạng xã hội và được cho là nữ sinh trong vụ dâm ô tập thể, nhiều bạn bè, người thân liên tục gọi điện hỏi, xác minh khiến gia đình vô cùng mệt mỏi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/phap-luat/su-that-ve-buc-anh-co-be-ngoi-sau-xe-doi-tuong-dam-o-tap-the-nu-sinh-lop-9-chan-dong-du-luan-20181011104414383.htm

Như Báo Gia đình & Xã hội đã thông tin, vụ việc nữ sinh M. (SN 2004), trú tại phường Kỳ Bá, TP. Thái Bình (Thái Bình) bị 4 người đàn ông dâm ô tập thể trong khách sạn đã gây chấn động địa bàn tỉnh Thái Bình, đồng thời khiến dư luận phẫn nộ.

Đến nay, 4 bị can đã bị Cơ quan CSĐT Công an TP. Thái Bình khởi tố, bắt tạm giam gồm: Phạm Văn Lam (SN 1972), trú tại phường Tiền Phong; Từ Minh Tuyên (SN 1971), trú tại phường Trần Hưng Đạo; Phạm Như Hiển (tên gọi khác là Phạm Như Kiểm, SN 1974), chỗ ở hiện nay khu đô thị Kỳ Bá và Phạm Đức Việt (SN 1974), chỗ ở hiện nay, khu đô thị Petro Thăng Long, phường Quang Trung (cùng TP. Thái Bình) về các hành vi: Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi và Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Được biết, các bị can trên đều có quan hệ thân thiết với nhau. Trước khi bị bắt và khởi tố, Phạm Văn Lam là Thượng tá, giữ chức vụ Phó phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh Thái Bình. Còn 3 bị can còn lại đều hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Em B. ngồi sau xe mô tô của bị can Hiển bị hiểu nhầm là nạn nhân của vụ dâm ô tập thể. Ảnh: TL

Tuy nhiên, những ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền bức ảnh của một nữ sinh tên B. ngồi sau xe mô tô của bị can Phạm Như Hiển (Kiểm) khiến mọi người hiểu nhầm đó là nữ sinh bị dâm ô tập thể. Việc lan truyền bức ảnh này gây ảnh hưởng đến gia đình, người thân và bản thân em B.

Theo lời kể của bà Th. (mẹ B.), khoảng tháng 5/2018, bà cùng con gái đi bộ tập thể dục buổi chiều tại khu vực công viên Kỳ Bá thì tình cờ gặp Hiển (tức Kiểm) đi xe mô tô phân khối lớn ngang qua.

Do quen biết từ trước, cho nên khi thấy Hiển đi đến, bà và bị can có chào nhau. Lúc này, Hiển nói với bà Th. là mới mua chiếc xe này, thấy vậy bà Th. bảo con gái lên ngồi sau xe Hiển để bà chụp ảnh, sau đó đăng lên mạng xã hội. Không ngờ, chính bức ảnh này sau này bị mọi người nhầm đó là nạn nhân trong vụ việc dâm ô tập thể.

Nữ sinh M. bị các đối tượng đưa vào khách sạn sau đó thực hiện hành vi dâm ô. Ảnh: H.T

Mẹ em B. thông tin, sau khi xảy ra vụ việc nữ sinh M. bị dâm ô tập thể thì trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh con gái bà ngồi sau xe bị can Hiển, nhưng lại chú thích đó là nạn nhân của vụ việc. Việc đăng ảnh cháu B. nhầm sang là nạn nhân khiến cho gia đình bà Th. gặp nhiều phiền toái.

Khi thấy bức ảnh của cháu B. lan trên trên mạng xã hội, nhiều bạn bè, người thân liên tục gọi điện hỏi, xác minh khiến vợ chồng bà Th. mệt mỏi để thanh minh. Thậm chí, vụ việc khiến cho nữ sinh B. bị sốc, tâm lý không ổn định khi đến trường.

Cũng theo bà Th., năm lớp 6, con gái bà và nữ sinh bị xâm hại tập thể có học cùng trường, nhưng sau đó nữ sinh M. được gia đình chuyển đi học trường nào thì bà không biết. Vì vậy, hiện tại gia đình em B. đang bàn tính nhờ luật sư tư vấn về những những trang mạng xã hội tự ý đăng hình ảnh con gái không đúng, gây tổn hại đến danh dự, nhân phẩm.

Đức Tùy

Tìm kiếm:✨

  • Nữ sinh, Phạm Như Hiển, Từ Minh Tuyên, Phạm Đức Việt, Giao cấu, Phạm Văn Lam, Với người, Thái Bình, Bị can, Phạm Như Kiểm, Xâm hại, Quan hệ tình dục, Khách sạn, Con gái, Phường Trần Hưng Đạo, Website, Hành vi đồi bại, Giao cấu với trẻ em, Cảnh sát kinh tế, Nhân phẩm, Chỗ ở