Thứ Sáu, 12 tháng 10, 2018

Báo Pháp Luật VN: Mãn nhãn màn bắn pháo hoa chào mừng 190 năm thành lập huyện Tiền Hải

Màn bắn pháo hoa tầm thấp kéo dài 15 phút hướng đến chào mừng lễ kỷ niệm 190 năm thành lập huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình, thu hút đông đảo người dân địa phương, du khách thưởng lãm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Văn hóa, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật VN, nguồn bài: http://baophapluat.vn/tin-tuc-tinh-thanh/man-nhan-man-ban-phao-hoa-chao-mung-190-nam-thanh-lap-huyen-tien-hai-417491.html

Màn bắn pháo hoa chào mừng kỷ niệm 190 năm thành lập huyện Tiền Hải

Theo ghi nhận của báo PLVN, hàng ngàn người dân địa phương và du khách khắp nơi đã tập trung tại khu vực Ngã Ba Ông Tượng (điểm trung tâm của Thị trấn Tiền Hải) để cùng chiêm ngưỡng, thưởng thức màn bắn pháo hoa này.

Huyện Tiền Hải (Thái Bình) được thành lập năm 1828, do cuộc khẩn hoang đại quy mô, dưới sự tổ chức và chỉ huy của Doanh điền sứ Nguyễn Công Trứ. Đây là một trong hai huyện ven biển của tỉnh Thái Bình, nằm giữa hai cửa biển Trà Lý và Ba Lạt của sông Hồng, có chiều dài bờ biển trên 23 km.

Đây cũng là địa bàn chiến lược quan trọng về chính trị, kinh tế, an ninh - quốc phòng ở vùng Duyên hải Bắc bộ.

Người dân huyện Tiền Hải háo hức chờ đón màn bắn pháo hoa chào mừng 190 năm thành lập huyện Tiền Hải

Với mong muốn nhân dân trong huyện cùng chung vui với những kết quả đã đạt được trong suốt 190 năm hình thành và phát triển, được sự đồng ý và cho phép của Chính phủ, Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch, Tỉnh ủy, HDND, UBND tỉnh Thái Bình, UBND huyện Tiền Hải tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp từ 21h đến 21h15 ngày 12/10.

Một số hình ảnh về màn pháo hoa chào mừng 190 năm thành lập huyện Tiền Hải:

Bầu trời huyện Tiền Hải rực rỡ với màn pháo hoa

Nhiều tiểu cảnh pháo hoa làm nức lòng người dân Tiền Hải

Các em bé hướng mắt lên trời suốt 15 phút diễn ra màn bắn pháohoa.

Hàng ngàn người dân địa phương và du khách tập trung tại khu vực Ngã Ba Ông Tượng (Thị trấn Tiền Hải) ngắm pháo hoa.

Trung Du

Tìm kiếm:✨

  • Huyện Tiền Hải, Tiền Hải, Chào mừng, Tầm thấp, Thành lập, Tỉnh Thái Bình, Pháo hoa, Ba Lạt, UBND huyện Tiền Hải, UBND tỉnh Thái Bình, Và Phát Triển, Du khách, Tiểu cảnh, Lễ kỷ niệm, Pháo, Tượng