Thứ Năm, 11 tháng 10, 2018

Báo SaoStar: Chân dung bố nuôi dính nghi án cưỡng hiếp nữ sinh lớp 9 ở Thái Bình: Là người thành đạt luôn tỏ ra đứng đắn và tốt tính

Ở địa phương, Kiểm chưa từng có tiền án, tiền sự gì. Trong mắt hàng xóm, Hiển là người đàn ông thành đạt, tỏ ra đứng đắn và tốt tính.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/xa-hoi/chan-dung-bo-nuoi-dinh-nghi-an-cuong-hiep-nu-sinh-lop-9-o-thai-binh-la-nguoi-thanh-dat-luon-to-ra-dung-dan-va-tot-tinh-3855624.html

Liên quan đến vụ nữ sinh bị cưỡng hiếp tập thể ở Thái Bình, ngày 12/10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ việc có liên quan đến Phó trưởng Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh này và 3 người khác đều có địa vị thuộc địa phương.

Đặc biệt, 1 trong 4 nghi can trong vụ án này là Phạm Như Hiển (tên gọi khác là Phạm Như Kiểm, 44 tuổi, ở tổ 50 khu đô thị Kỳ Bá) từng nhận là bố nuôi của nạn nhân.

Nạn nhân là nữ sinh Nguyễn T. M. (14 tuổi, trú tại TP. Thái Bình, là học sinh lớp 9, THCS một trường trên địa bàn tỉnh Thái Bình).

Phạm Như Hiển (tên gọi khác là Phạm Như Kiểm).

Về chân dung của đối tượng Kiểm, trao đổi với báo Infonet, ông Phan Văn Đắc - Chủ tịch UBND phường Trần Lãm (TP.Thái Bình) cho biết, trước khi xảy ra vụ việc, ở địa phương, Kiểm chưa từng có tiền án, tiền sự gì.

Trước đây, Kiểm là lái xe tải đường dài, sau đó chuyển sang nghề buôn bán bất động sản. Khoảng 2-3 năm trở lại đây, Kiểm chuyển ra khu đô thị Kỳ Bá (ở tổ 50 phường Kỳ Bá, TP.Thái Bình) sinh sống và từ đó đến giờ ông Đắc không rõ thông tin về đối tượng này.

Cũng trên báo Đất Việt, bà Nguyễn Thị Diễm Thúy - bạn của đối tượng Hiển nhận xét: “Không biết Hiển sống bên ngoài thế nào song suốt những năm qua gia đình tôi thấy Hiển là người tốt”.

Thậm chí, trong suy nghĩ của vợ chồng bà Thúy, Hiển là người đàn ông thành đạt, tỏ ra đứng đắn và tốt tính.

Khách sạn nơi nạn nhân bị cưỡng hiếp.

Liên quan đến vụ việc, Công an TP. Thái Bình đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam các đối tượng gồm: Phạm Văn Lam (SN 1972, trú tại TP Thái Bình) và Từ Minh Tuyên (SN 1971, trú tại TP Thái Bình) về tội “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” quy định tại Khoản 1, điều 145 Bộ luật Hình sự.

Khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Phạm Như Hiển (tên gọi khác là Phạm Như Kiểm, sinh năm 1974, trú tại khu đô thị Kỳ Bá, thành phố Thái Bình) và đối tượng Phạm Đức Việt (sinh năm 1974, trú tại khu đô thị Petro Thăng Long, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình) về tội “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” quy định tại Khoản 1 điều 145 Bộ Luật Hình sự và “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” quy định tại Khoản 1 Điều 146 Bộ Luật Hình sự.

Trước đó, dư luận xôn xao trước sự việc nữ sinh Nguyễn T. M. (14 tuổi, trú tại TP. Thái Bình, là học sinh lớp 9, THCS một trường trên địa bàn tỉnh Thái Bình) đi chơi không về. Ngay sau đó, gia đình đã làm đơn gửi các cơ quan chức năng về sự vắng mặt bất thường của cháu T. M.

Ngày 9/9, ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo công an tỉnh Thái Bình đã chỉ đạo Công an TP. Thái Bình xác minh, điều tra làm rõ.

Một nguồn tin cho biết, cháu M. đã bị một số đối tượng giao cấu, dâm ô khiến dư luận tỉnh này xôn xao. Được biết, gia đình nữ sinh này đã viết đơn xin nghỉ ốm cho nữ sinh này từ ngày 10/9.

Hiện, vụ án đang được tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Giao cấu, Nữ sinh, Với người, Quan hệ tình dục, Phạm Như Hiển, Bị can, Thái Bình, Khởi tố, Bộ luật hình sự, Từ Minh Tuyên, Phạm Đức Việt, Phạm Văn Lam, Công an tỉnh Thái Bình, Khoản 1, Vụ án, Phạm Như Kiểm, Cơ quan cảnh sát điều tra, UBND phường Trần Lãm, Nghỉ ốm, Hành vi đồi bại, Tiền sự, Giao cấu với trẻ em, Cảnh sát kinh tế, Dư luận xôn xao, Người tốt