Thứ Sáu, 12 tháng 10, 2018

Báo SaoStar: Vụ nữ sinh lớp 9 nghi bị cưỡng hiếp tập thể: Gia đình nạn nhân phủ nhận mối quan hệ bố nuôi - con nuôi

Trước thông tin một trong các đối tượng dâm ô nữ sinh Nguyễn T. M. (14 tuổi) là Phạm Như Hiển (tên gọi khác là Phạm Như Kiểm) lại là bố nuôi của nạn nhân, gia đình nữ sinh T. M đã phủ nhận mối quan hệ bố nuôi – con nuôi này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/xa-hoi/vu-nu-sinh-lop-9-nghi-bi-cuong-hiep-tap-the-gia-dinh-nan-nhan-phu-nhan-moi-quan-he-bo-nuoi-con-nuoi-3861198.html

Liên quan đến vụ nữ sinh lớp 9 nghi bị cưỡng hiếp tập thể, có thông tin một trong các đối tượng dâm ô nữ sinh Nguyễn T. M. (14 tuổi) là Phạm Như Hiển (tên gọi khác là Phạm Như Kiểm) lại là bố nuôi của nạn nhân.

Trao đổi với báo Kiến Thức về thông tin trên, một cán bộ Công an tỉnh Thái Bình cho biết, phía công an có hỏi gia đình nữ sinh T.M về thông tin Hiển là bố nuôi.

“Gia đình nữ sinh T. M đã phủ nhận mối quan hệ bố nuôi - con nuôi giữa bị can Hiển và con gái mình. Không có căn cứ nên tôi cho rằng thông tin đang bị lan truyền trên mạng xã hội là thất thiệt”, cán bộ Công an tỉnh Thái Bình cho biết.

Khách sạn nơi bé M. nghi bị cưỡng hiếp tập thể. Ảnh: Thời Đại.

Cũng theo vị cán bộ này, hiện gia đình nữ sinh T.M chỉ hợp tác với duy nhất cơ quan CSĐT, ngoài ra không làm việc với các cơ quan báo chí, truyền thông nào.

Trước đó, dư luận xôn xao trước sự việc nữ sinh Nguyễn T. M. (14 tuổi, trú tại TP. Thái Bình, là học sinh lớp 9, THCS một trường trên địa bàn tỉnh Thái Bình) đi chơi không về. Ngay sau đó, gia đình đã làm đơn gửi các cơ quan chức năng về sự vắng mặt bất thường của cháu T. M.

Ngày 9/9, ngay sau khi nhận được thông tin, lãnh đạo công an tỉnh Thái Bình đã chỉ đạo Công an TP. Thái Bình xác minh, điều tra làm rõ.

Cũng liên quan đến vụ việc, Công an TP. Thái Bình đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam các đối tượng gồm: Phạm Văn Lam (SN 1972, trú tại TP Thái Bình) và Từ Minh Tuyên (SN 1971, trú tại TP Thái Bình) về tội “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” quy định tại Khoản 1, điều 145 Bộ luật Hình sự.

Khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Phạm Như Hiển (tên gọi khác là Phạm Như Kiểm, sinh năm 1974, trú tại khu đô thị Kỳ Bá, thành phố Thái Bình) và đối tượng Phạm Đức Việt (sinh năm 1974, trú tại khu đô thị Petro Thăng Long, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình) về tội “Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” quy định tại Khoản 1 điều 145 Bộ Luật Hình sự và “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” quy định tại Khoản 1 Điều 146 Bộ Luật Hình sự.

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Nữ sinh, Phạm Như Hiển, Phạm Như Kiểm, Từ Minh Tuyên, Phạm Đức Việt, Thái Bình, Phạm Văn Lam, Bị can, Giao cấu, Với người, Khách sạn, Quan hệ tình dục, Công an tỉnh Thái Bình, Con nuôi, Điều tra, Khu đô thị Kỳ Bá, Cơ quan cảnh sát điều tra, Lệnh tạm giam, Hành vi đồi bại, Giao cấu với trẻ em, Dư luận xôn xao, Cơ quan báo chí, Bộ luật hình sự, Khu đô thị