Báo BVPL: Vụ nữ tài xế Mercedes tông hàng loạt xe máy : Một cô gái đang nguy kịch

Một nạn nhân trong vụ xe Mercedes đâm liên hoàn tại gầm cầu vượt Mai Dịch đang ở trong tình trạng hết sức nguy kịch khi hôn mê sâu, gãy đùi, chấn thương ổ bụng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/kinh-te/giao-thong-bot/vu-nu-tai-xe-mercedes-tong-hang-loat-xe-may-mot-co-gai-dang-nguy-kich-67878.html

Liên quan đến vụ tai nạn liên hoàn tại gầm cầu vượt Mai Dịch (Hà Nội), theo thông tin mới nhất, một nạn nhân đang ở trong tình trạng hôn mê sâu do chấn thương sọ não.

Cụ thể, sau khi vụ tai nạn xảy ra, nạn nhân Trương Thị Hoài Th. (SN 1996, quê Thái Bình) đã được đưa vào Bệnh viện 198 Bộ Công an để cấp cứu.

Hiện trường vụ tai nạn.

Nạn nhân Th. rơi vào trạng thái hôn mê sâu. Bệnh nhân cũng được chẩn đoán bị chấn thương sọ não, chấn thương ổ bụng và bị gãy đùi.

Trao đổi với PV, một cán bộ Bệnh viện 198 cho biết, hiện nạn nhân đang được cấp cứu trong tình trạng hôn mê sâu do chấn thương sọ não, gãy đùi, chấn thương ổ bụng.

Trước đó, như báo Bảo vệ pháp luật đã đưa tin, vào khoảng 8h20 sáng 9/4, một chiếc Mercedes đã đâm liên tiếp vào nhiều xe máy, kéo lê các phương tiện này đi một quãng đường đến 20m trước khi đâm vào hàng rào tôn ven đường. 3 nạn nhân đã bị thương sau vụ việc kể trên.

Theo thông tin từ cảnh sát, danh tính tài xế được xác định là Nguyễn Thị Thanh H. (SN 1980 trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiền hành điều tra làm rõ.

Vũ Minh Khôi

Tìm kiếm:✨

  • Mercedes, Cầu vượt Mai Dịch, Sọ não, Ổ bụng, Hôn mê, Nguyễn Thị Thanh, Tai nạn, Cầu Giấy, Bị thương, Mô tô, Tài xế, Kéo lê, Thái Bình, Hiện trường, Chấn thương, Cấp cứu, Vũ Minh Khôi, Làm rõ, Phương tiện, Bệnh nhân, Bệnh viện 198, Viêm phúc mạc, Phúc mạc, Chấn thương sọ não, Cầu vượt

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo ATGT: Cấm luồng, hạn chế tàu qua cầu Hồ trên sông Đuống

Báo Lao Động: Lương giáo viên hợp đồng từ 2,5 - 3,5 triệu/tháng có thể yêu nghề?

Báo Zing: 'Hợp tác với CNC vì nghĩ công ty là bình phong của C50'