Báo GĐ&XH: Sự thực thông tin nữ giáo viên mầm non bị thanh niên lạ mặt vào trường bắt cóc hụt

Đại diện Công an TP.Thái Bình khẳng định, thông tin bắt cóc nữ giáo viên trường mầm non trên địa bàn phường Trần Lãm là không chính xác...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/giao-duc/su-thuc-thong-tin-nu-giao-vien-mam-non-bi-thanh-nien-la-mat-vao-truong-bat-coc-hut-201904121939435.htm

Gần đây, tại TP. Thái Bình (Thái Bình) dư luận đồn thổi về một nữ giáo viên đang dạy tại trường mầm non Tâm Việt (phường Trần Lãm) bị nam thanh niên lạ mặt vào trường bắt cóc hụt khiến người dân hoang mang.

Trả lời PV, bà Nguyễn Thị Xuân – Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: “Vụ việc này không đúng như những gì dư luận đồn thổi, nhưng nam thanh niên lạ mặt vào trường chở giáo viên đi là có thật. Hiện tại, chúng tôi đã báo cáo cho Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố cùng cơ quan chức năng”.

Theo đó, vào khoảng 16h chiều 10/4, xuất hiện 1 nam thanh niên đi xe máy đến trường, sau đó người này lên gặp cô Trần Thị L. (dạy lớp 4A) và nhờ cô L. tới nhà phụ huynh của cháu T.P.A. (4 tuổi, trú tại phường Trần Lãm) để hỏi thăm tình hình sức khỏe và học tập.

Vì biết nhà ở cháu A. gần trường nên cô L. thông tin cho 1 đồng nghiệp dạy cùng lớp và đi theo người thanh niên kia. Tuy nhiên, khi đi cô L. không mang theo điện thoại và không báo cáo với BGH.

Trường mầm non Tâm Việt, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: S.Minh

Ngay sau đó, nữ đồng nghiệp dạy cùng lớp cô L. đã thông báo vụ việc cho BGH và nhà trường gọi điện cho cô L. nhưng không được. Sợ có chuyện chẳng lành nên trường mầm non Tâm Việt cấp báo cho Công an phường Trần Lãm. Tuy nhiên, khoảng 10 phút sau, cô L. được nam thanh niên trên đèo quay lại trường học.

Do vụ việc xảy ra trong khung giờ tan học nên nhiều phụ huynh khi nghe thấy thông tin và công an đến trường làm việc khiến mọi người hoang mang, lo lắng.

Tại cuộc làm việc giữa nam thanh niên, cô L. cùng BGH và Công an phường Trần Lãm, danh tính người thanh niên này được xác định tên là P.. hiện đang có sổ điều trị tâm thần trên địa bàn phường Trần Lãm. Sau khi làm rõ sự việc, anh P. được nhắc nhở và cho ra về. Đồng thời, BGH mời phụ huynh cháu A. đến trường để thông báo lại sự việc.

Liên quan đến sự việc trên, đại diện Công an TP.Thái Bình khẳng định, thông tin bắt cóc nữ giáo viên trường mầm non trên địa bàn phường Trần Lãm là không chính xác. Nam thanh niên là người bị tâm thần và khi vào trường đã có những hành vi, cử chỉ gây nên sự hiểu lầm.

Được biết, ngay chiều 10/4, BGH trường mầm non Tâm Việt tiến hành họp toàn thể giáo viên để rút kinh nghiệm và thực hiện một số công việc sau sự việc xảy ra. Đồng thời, thông tin cho các phụ huynh biết không có chuyện bắt cóc để mọi người khỏi hoang mang, lo lắng.

Đức Tùy

Tìm kiếm:✨

  • Trần Lãm, Công an TP.Thái Bình, Trần Thị L., Bắt cóc, Mầm non, Đồn thổi, Ban giám hiệu, Nguyễn Thị Xuân, Nhà phụ, Tâm thần, Giáo viên, Hỏi thăm, Phụ huynh, Thái Bình, Hoang mang, Nhà trường, Hiểu lầm, Đức Tùy, Việt tiến, Cấp báo, Hiệu trưởng, Tan trường, Trường mầm non, Kẻ bắt cóc, Giáo dục và đào tạo

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo ATGT: Cấm luồng, hạn chế tàu qua cầu Hồ trên sông Đuống

Báo Lao Động: Lương giáo viên hợp đồng từ 2,5 - 3,5 triệu/tháng có thể yêu nghề?

Báo Zing: 'Hợp tác với CNC vì nghĩ công ty là bình phong của C50'