Báo GĐ&XH: Thiếu nữ bị chấn thương trong vụ tai nạn liên hoàn gầm cầu vượt Mai Dịch vẫn hôn mê sâu

Trao đổi với PV, người nhà nạn nhân N.T.H.Thu (sinh năm 1996 – trú tại Thái Bình) cho biết, chiều ngày 10/4 đã được chuyển lên BV Việt Đức và vẫn trong tình trạng hôn mê. Tuy nhiên, theo các bác sĩ trao đổi với người nhà, sức khỏe nạn nhân có tiến triển.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/xa-hoi/thieu-nu-bi-chan-thuong-trong-vu-tai-nan-lien-hoan-gam-cau-vuot-mai-dich-van-hon-me-sau-20190411132805817.htm

Trưa ngày 11/4, trao đổi với Báo Gia đình & Xã hội anh Lưỡng (anh trai chị Thu) cho biết: “Chiều ngày 10/4, Thu đã được chuyển từ BV 198 (Bộ Công an) lên BV Đa khoa Việt Đức để điều trị. Đến thời điểm hiện tại Thu vẫn đang trong tình trạng hôn mê, chưa tỉnh nhưng theo lời các bác sĩ cho gia đình biết sức khỏe của em có tiến triển”.

Chiếc xe Mercedes gây tai nạn hàng loạt tại gầm cầu vượt Mai Dịch ngày 9/4.

Cũng theo anh Lưỡng, hiện tại Thu đang gặp chấn thương tại 4 vị trí gồm: Sọ não, lá lách, phổi và gãy xương đùi. “Dù chưa tỉnh lại nhưng gia đình đều rất hi vọng sự cứu giúp của các bác sĩ tại đây và mong em sớm bình phục, phục hồi trở lại”.

“Gia đình có 2 anh em, Thu là con út trong nhà và đang là sinh viên năm cuối trường ĐH Thương Mại. Buổi sáng em gái gặp nạn là thời điểm em đang trong quá trình từ nhà trọ đi thực tập”, anh Lưỡng cho hay.

Chị Thu đã được chuyển lên BV Việt Đức.

Anh Lưỡng cũng cho biết, thời điểm này cách đây đúng 4 năm, em gái mình cũng gặp tai nạn giao thông: “Cách đây đúng 4 năm, em gái em cũng gặp tai nạn khi di chuyển bằng xe máy và phải lên BV Việt Đức điều trị”.

Nói về việc trách nhiệm của gia đình người phụ nữ điều khiển xe Mercedes, anh Lưỡng cho hay: “Từ khi Thu gặp nạn đến nay, gia đình chị H. luôn có mặt để túc trực cũng như mong em Thu chóng bình phục. Ngay cả thời điểm hiện tại khi Thu chuyển lên BV Việt Đức điều trị, gia đình chị H. luôn có 2-3 người túc trực cùng với gia đình em. Riêng phần hỗ trợ về kinh phí chữa trị, thuốc men gia đình chị H. đều lo cho em gái tôi”.

Người thân chị Thu và cả người nhà người gây tai nạn đều đang mong sức khỏe Thu sớm bình phục.

Hiện tại gia đình anh Lưỡng cũng như gia đình chị H. - người điều khiển xe Mercedes đều mong Thu sớm bình phục.

Như trước đó Báo Gia đình & Xã hội đã thông tin, khoảng 8h15 ngày 9/4 tại khu vực ngã tư Phạm Hùng giao Xuân Thủy, chiếc xe Mercedes mang BKS 30A-800.15 do người phụ nữ tên là N.T.T.H (SN 1980, trú tại Thành Công – Ba Đình – Hà Nội) điều khiển bất ngờ bị mất lái đâm hàng loạt xe máy, hạ gục cột đèn và lật ngửa trên dải phân cách.

Mộc Trà

Tìm kiếm:✨

  • N.T.T.H, Bệnh viện 198, Hôn mê, Sọ não, Đại học thương mại, Mai Dịch, Tai nạn, Mercedes, Bệnh viện việt đức, Thái Bình, Biển kiểm soát, Bộ công an, Mô tô, Phạm Hùng giao Xuân Thủy, Chấn thương, Anh Lưỡng, Bác sĩ, Cầu vượt, Ngã tư, Điều trị, Anh trai, Sinh viên năm cuối, Tỉnh lại

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo ATGT: Cấm luồng, hạn chế tàu qua cầu Hồ trên sông Đuống

Báo Lao Động: Lương giáo viên hợp đồng từ 2,5 - 3,5 triệu/tháng có thể yêu nghề?

Báo Zing: 'Hợp tác với CNC vì nghĩ công ty là bình phong của C50'