Thứ Hai, 29 tháng 4, 2019

Báo Lao Động: Đi tắm biển ngày nghỉ lễ, nam thanh niên bị sóng cuốn tử vong

Trong quá trình tắm biển với nhóm bạn trong ngày nghỉ lễ, nam thanh niên 22 tuổi đã không may thụt xuống hố sâu, bị sóng cuốn trôi ra xa, khiến những người bạn đi cùng không kịp cứu dẫn đến tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/xa-hoi/di-tam-bien-ngay-nghi-le-nam-thanh-nien-bi-song-cuon-tu-vong-730652.ldo

Đi tắm biển, nam thanh niên 22 tuổi bị sóng cuốn tử vong. Ảnh: ĐT.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h ngày 28.4, anh Vũ Văn Tr (SN 1997, trú tại thôn Nam Hiệp Trung, xã Đông Hòa, TP.Thái Bình) cùng nhóm bạn học cấp 3 đi xe đến Khu du lịch bãi biển Cồn Vành (thuộc xã Nam Phú, huyện Tiền Hải) để vui chơi và tắm biển.

Tuy nhiên, trong quá trình tắm biển, anh Tr. không may thụt xuống hố sâu và bị sóng cuốn trôi ra xa, khiến nhóm bạn đi cùng và những người chứng kiến không kịp cứu.

Ngày 29.4, trao đổi với PV, đại diện UBND xã Nam Phú, huyện Tiền Hải (Thái Bình) xác nhận sự việc cho biết, cơ quan chức năng vừa tìm được thi thể của nam thanh niên bị sóng cuốn trôi mất tích vào chiều qua và sau khi hoàn thiện các thủ tục, gia đình nạn nhân đã nhận thi thể về lo hậu sự.

"Nhận được tin báo, cơ quan chức năng xã Nam Phú cùng lực lượng cứu hộ tiến hành tìm kiếm nạn nhân, tuy nhiên trong đêm qua không thấy tung tích. Đến 8h sáng nay, thi thể anh Tr được người dân phát hiện trôi dạt vào bờ cách vị trí gặp nạn khoảng 2km" - đại diện UBND xã Nam Phú thông tin.

Được biết, anh Tr là con trai của Phó Bí thư Đảng ủy xã Đông Hòa. Sau khi tốt nghiệp THPT, nạn nhân đi bộ đội hải quân. Hoàn thành nghĩa vụ quân sự, anh Tr xin học nghề sửa chữa ô tô, xe máy. Trước khi xảy ra sự việc thương tâm, nạn nhân mới tốt nghiệp và đi làm được hơn 1 tháng tại Hà Nội.

P.Đ

Tìm kiếm:✨

  • UBND xã Nam Phú, Vũ Văn Tr, Nam Phú, TP.Thái Bình, Tiền Hải, Đông Hòa, Hải quân, Cứu, Thái Bình