Báo Lao Động: Va chạm với đoàn xe đưa dâu, 5 người thương vong

Một vụ tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn xã Nam Trung, huyện Tiền Hải (Thái Bình) vào chiều 29.4 đã khiến 2 người chết, 3 người bị thương. Trong đó, 2 nạn nhân tử vong có quan hệ cha con.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/giao-thong/va-cham-voi-doan-xe-dua-dau-5-nguoi-thuong-vong-730639.ldo

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến 5 người thông vong. Ảnh: NL.

Chiều 29.4, trao đổi với PV, ông Đỗ Thanh Khởi - Chủ tịch UBND xã Nam Trung, huyện Tiền Hải (Thái Bình) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 người tử vong và 3 người khác bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 13h ngày 29.4, trên địa bàn xã Nam Trung giữa một xe máy Exciter do hai bố con điều khiển đã bất ngờ xảy ra va chạm với xe máy SH do 3 thanh niên trong đoàn rước dâu điều khiển.

Vụ tai nạn khiến hai nạn nhân điều khiển xe máy Exciter tử vong tại chỗ, 3 đối tượng điều khiển xe SH bị thương, trong đó có 2 người bị thương nặng. Ngoài ra, vụ tai nạn cũng khiến phần đầu hai chiếc xe máy bị hư hỏng nặng.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường vụ tai nạn đưa các nạn nhân đi cấp cứu, đồng thời tiến hành công tác điều tra, phân luồng giao thông tại khu vực.

Cũng theo ông Khởi, qua trích xuất camera an ninh gần đó cho thấy, 3 thanh niên điều khiển xe máy SH di chuyển với tốc độ cao trước khi xảy ra va chạm với xe Exciter.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

P.Đ

Tìm kiếm:✨

  • EXCITER, Tiền Hải, Xe sh, Thái Bình, Tai nạn, Bị thương

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.