Báo Người Đưa Tin: Tạm thời không phân công nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng vỡ nợ tiền tỷ ở Thái Bình

Để vị Phó Hiệu trưởng trường mầm non bị vỡ nợ tiền tỷ có thời gian giải quyết các khoản công nợ đối với các đầu mối làm tranh đính đá, UBND huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình đã tạm thời không phân công nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng đối với bà Hường thời gian 30 ngày.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/tam-thoi-khong-phan-cong-nhiem-vu-pho-hieu-truong-vo-no-tien-ty-o-thai-binh-a428921.html

Ngày 7/4, đại diện UBND huyện Tiền Hải cho biết, UBND huyện này vừa có công văn số 235/UBND-NV do ông Phạm Văn Nghiêm - Chủ tịch UBND huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình ký gửi các đơn vị có liên quan "về việc tạm thời không phân công nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng trường mầm non Nam Hà đối với bà Nguyễn Thị Thu Hường".

Trường mầm non Nam Hà, nơi bà Hường làm Phó Hiệu trưởng.

Sau khi xem xét báo cáo số 40/BC-CAH ngày 1/4 của Công an huyện Tiền Hải về kết quả xác minh ban đầu đơn tố cáo bà Nguyễn Thị Thu Hường (SN 1984, trú tại thôn An Nhân Bình, xã Bắc Hải, huyện Tiền Hải); báo cáo liên ngành số 01/BCLN-PNC-PGD&ĐT ngày 18/3 của phòng Nội vụ và phòng GD&ĐT về việc xác minh đơn tố cáo của công dân đối với bà Hường, UBND huyện Tiền Hải yêu cầu Hiệu trưởng trường mầm non Nam Hà tạm thời không phân công nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng trường mầm non Nam Hà đối với bà Nguyễn Thị Thu Hường thời gian 30 ngày kể từ ngày 5/4/2019 để bà Hường giải quyết các khoản công nợ đối với các đầu mối làm tranh đính đá và báo cáo về UBND huyện Tiền Hải.

Trước đó, bà Nguyễn Thị Thu Hường - Phó Hiệu trưởng trường mầm non Nam Hà đã bị hàng chục hộ dân tố lừa đảo, tổng số tiền thiệt hại lên tới hàng tỷ đồng gây xôn xao dư luận địa phương.

Hàng nghìn bức tranh còn tồn đọng khi bà Hường chưa thanh toán được công nợ.

Những người này vì tin tưởng đã "đặt cọc" cho bà Hường từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng để được nhận phôi tranh đính đá về gia công với hứa hẹn được trả tiền công cao. Những lần đầu, việc làm ăn diễn ra suôn sẻ, người gia công được thanh toán sòng phẳng nên đã tin tưởng cọc thêm tiền nhận tranh về gia công tiếp thì bất ngờ bà Hường thông báo bản thân bị lừa nên chưa có khả năng thanh toán.

Để có tiền đặt cọc, những người có khả năng tài chính đã dốc tiền tiết kiệm của gia đình, nhiều người còn đi vay mượn bên ngoài. Trước nguy cơ không lấy lại được số tiền đã đặt cọc, các nạn nhân đã gửi đơn đến các cơ quan chức năng cầu cứu.

Vụ việc được Công an huyện Tiền Hải kết luận: Các nội dung trong đơn đề nghị của công dân là có xảy ra nhưng không có dấu hiệu của tội phạm vì không đủ căn cứ chứng minh thủ đoạn gian dối và mục đích chiếm đoạt tài sản của bà Hường.

Công an huyện Tiền Hải đã hướng dẫn các bên vụ việc thuộc thẩm quyền giải quyết của tòa án trong việc khởi kiện tranh chấp dân sự và đề nghị các công dân liên hệ với TAND huyện Tiền Hải để được giải quyết.

Tìm kiếm:✨

  • Trường mầm non Nam Hà, Nguyễn Thị Thu Hường, Mầm non Nam Hà, UBND huyện Tiền Hải, Tiền Hải, Hiệu phó, Công an huyện Tiền Hải, TAND huyện Tiền Hải, Thái Bình, Vỡ nợ, Mầm non, Phạm Văn Nghiêm, Phân công, Lừa đảo, Chiếm đoạt, Gia công, Tiền đặt cọc, Đặt cọc, Hộ dân, Ủy ban nhân dân, Giải quyết, Chủ nợ, Tiền cọc

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo ATGT: Cấm luồng, hạn chế tàu qua cầu Hồ trên sông Đuống

Báo Lao Động: Lương giáo viên hợp đồng từ 2,5 - 3,5 triệu/tháng có thể yêu nghề?

Báo Zing: 'Hợp tác với CNC vì nghĩ công ty là bình phong của C50'