Thứ Hai, 29 tháng 4, 2019

Báo PetroTimes: Va chạm với xe máy 'kẹp ba', 2 bố con thiệt mạng

Sau khi va chạm với xe SH chở 3 người trong đoàn rước dâu, người con trai tử vong tại chỗ còn người bố thiệt mạng trên đường đi cấp cứu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/va-cham-voi-xe-may-kep-ba-2-bo-con-thiet-mang-534847.html

Vào lúc 13 giờ ngày 29/4, trên tuyến đường liên xã chạy qua địa bàn xã Nam Trung, huyện Tiền Hải (Thái Bình) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa 2 xe máy khiến 2 người tử vong và 3 người khác bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn

Theo thông tin ban đầu, xe máy nhãn hiệu Exciter BKS 17B1-769.96 do ông Nguyễn Văn N. (trú tại xã Nam Chính, Tiền Hải) điều khiển chở con trai Nguyễn Văn L. đã va chạm mạnh với xe máy SH mang BKS 17B8-326.50, trên xe chở ba thanh niên (chưa rõ danh tính) đang đi trong đoàn rước dâu.

Cú va chạm mạnh khiến xe của ông N. vỡ vụn nhiều bộ phận, xe SH nát đầu. Anh L. tử vong tại chỗ, ông N. tử vong trên đường đi cấp cứu. Ba thanh niên đi trên xe SH cũng bị thương. Theo người dân chứng kiến, 3 thanh niên trên xe máy SH đã di chuyển với tốc độ cao trước khi xảy ra va chạm.

Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

PV

Tìm kiếm:✨

  • Tiền Hải, Xe sh, Thái Bình, Nam Chính, Nguyễn Văn L., Tai nạn, Bị thương