Thứ Năm, 25 tháng 4, 2019

Báo ĐS&PL: Nữ hoàng Ong Lê Nga nhận giải Bông Hồng quyền lực năm 2019

Nữ doanh nhân Lê Thị Nga – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Ong Tam Đảo - Honeco vừa được trao giải thưởng Bông hồng quyền lực năm 2019 trong khuôn khổ của Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực được tổ chức thường niên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo ĐS&PL, nguồn bài: http://doisongphapluat.com/kinh-doanh/nu-hoang-ong-le-nga-nhan-giai-bong-hong-quyen-luc-nam-2019-a272656.html

Giải thưởng Tôn vinh những người phụ nữ tài năng và xinh đẹp

Bông hồng quyền lực là sự kiện được Tạp chí Kết nối Doanh Nhân tổ chức, để vinh danh những người phụ nữ có ảnh hưởng về đời sống, nghệ thuật, kinh tế trong năm.

Bông hồng quyền lực là giải thưởng nhằm tôn vinh những người phụ nữ có nhiều đóng góp trong lĩnh vực của mình và xã hội

Người được chọn phải đảm bảo các tiêu chí như: Thành tích trong lĩnh vực mà họ đang làm việc, nỗ lực trong các hoạt động cộng đồng và sức ảnh hưởng cũng như sự lan tỏa những giá trị sống đến xã hội. Thông qua danh hiệu mang đến sứ mệnh truyền cảm hứng cho các nữ doanh nhân tinh thần khởi nghiệp, bản lĩnh sáng tạo đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội, tôn vinh nữ quyền.

Nữ hoàng Ong Lê Nga – Bông hồng quyền lực 2019

Không ngoa khi nói rằng, nữ doanh nhân Lê Thị Nga đẹp cả ngoại hình lẫn tâm hồn. Cách chị ấy suy nghĩ và đón nhận thách thức thực sự là một nguồn cảm hứng cho những ai đã từng tiếp xúc với chị.

Doanh nhân Lê Nga – “Tài sắc vẹn toàn”

Sinh năm 1971, tại quê hương Thái Bình, xuất phát điểm là cử nhân sinh học của trường đại học sư phạm Hà Nội 2, nhưng cái duyên cùng niềm đam mê và nỗi trăn trở thường trực đã đưa cô giáo dạy sinh Lê Thị Nga đến với vai trò mới: Tổng Giám đốc của công ty TNHH Ong Tam Đảo – HONECO.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, năm 2018, chị được vinh danh Nữ hoàng thương hiệu ngành Thực phẩm.

Chị là một trong 10 nữ doanh nhân được tôn vinh Bông hồng quyền lực 2019

Không chỉ xinh đẹp, đa tài mà nữ doanh nhân Nga Lê còn có một trái tim giàu lòng nhân ái. Chị thường xuyên làm từ thiện, giúp đỡ người dân gặp khó khăn ở tỉnh Vĩnh Phúc, Điện Biên, Thái Bình… Trong tháng 5 tới, chị sẽ cùng với các hoa hậu Nhân Ái Bích Thu và Bảo Hà tổ chức xây dựng cầu treo tại xã nghèo thuộc huyện Điện Biên để giúp người dân nơi đây phần nào thoát khỏi khó khăn.

Cùng với Hoa hậu Nhân Ái Bích Thu và Bảo Hà, chị đang phát động xây dựng cầu treo cho dân nghèo Điện Biên

Từ những miệt mài cống hiến tận tâm, Doanh nhân Lê Nga xứng đáng trở thành một trong những Bông hồng quyền lực của năm 2019. Hy vọng chị sẽ tiếp tục mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng đặc biệt nhất gửi đến những người phụ nữ hiện đại, mang hình ảnh “tài sắc vẹn toàn”.

Hoàng Lan

Tìm kiếm:✨

  • Thiếu Lâm Hồng gia, Lê Nga, Nga Lê, Lê Thị Nga, Bảo Hà, Đại học sư phạm hà nội 2, Điện Biên, Thái Bình, Vinh danh, Vĩnh Phúc