Báo VietnamPlus: Một nạn nhân trong vụ 'xe điên' đâm liên hoàn đang hôn mê sâu

Một nạn nhân trong vụ xe Mercedes đâm liên hoàn tại gầm cầu vượt Mai Dịch đang ở trong tình trạng hết sức nguy kịch khi hôn mê sâu, gãy đùi, chấn thương ổ bụng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/mot-nan-nhan-trong-vu-xe-dien-dam-lien-hoan-dang-hon-me-sau/563217.vnp

Một nạn nhân vụ xe điên nằm tại hiện trường (Ảnh: Beatvn)

Liên quan đến vụ tại gầm cầu vượt Mai Dịch (Hà Nội), theo thông tin mới nhất, một nạn nhân đang ở trong tình trạng hôn mê sâu do chấn thương sọ não.

Cụ thể, sau khi vụ tai nạn xảy ra, nạn nhân Trương Thị Hoài Th. (sinh năm 1996, quê Thái Bình) đã được đưa vào bệnh viện 198 Bộ Công an để cấp cứu.

Nạn nhân Th. rơi vào trạng thái hôn mê sâu. Bệnh nhân cũng được chẩn đoán bị chấn thương sọ não, chấn thương ổ bụng và bị gãy đùi.

[Hà Nội: 'Xe điên' đâm hàng loạt xe máy, nhiều người bị thương]

Trước đó, như VietnamPlus đã đưa tin, vào khoảng 8 giờ sáng 9/4, một chiếc Mercedes đã đâm liên tiếp vào nhiều xe máy, kéo lê các phương tiện này đi một quãng đường đến 20m trước khi đâm vào hàng rào tôn ven đường. 3 nạn nhân đã bị thương sau vụ việc kể trên.

Theo thông tin từ cảnh sát, tài xế được xác định là Nguyễn Thị Thanh H. (sinh năm 1980 trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội.)

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiến hành điều tra làm rõ./.

Sơn Bách (Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • Mercedes, Cầu vượt Mai Dịch, Sọ não, Ổ bụng, Mai Dịch, Hôn mê, Nguyễn Thị Thanh, Tai nạn, BEATVN, Cầu Giấy, Bị thương, Mô tô, Tài xế, Vietnamplus, Sơn Bách, Kéo lê, Thái Bình, Hiện trường, Cầu vượt, Vietnam, Chấn thương, Viêm phúc mạc, Phúc mạc, Chấn thương sọ não, Tiến hành điều tra, Người bị thương

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Báo ATGT: Cấm luồng, hạn chế tàu qua cầu Hồ trên sông Đuống

Báo Lao Động: Lương giáo viên hợp đồng từ 2,5 - 3,5 triệu/tháng có thể yêu nghề?

Báo Zing: 'Hợp tác với CNC vì nghĩ công ty là bình phong của C50'