Thứ Năm, 25 tháng 4, 2019

Báo Zing: Teen Thái Bình chụp ảnh kỷ yếu 'cực ngầu' lấy cảm hứng từ game

Học sinh lớp 12, trường THPT Đông Thụy Anh (Thái Bình) đã sáng tạo và dành nhiều tâm huyết khi thực hiện bộ ảnh kỷ yếu lấy cảm hứng từ game bắn súng đang hot hiện nay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/teen-thai-binh-chup-anh-ky-yeu-cuc-ngau-lay-cam-hung-tu-game-post935855.html

Đăng tải trên một diễn đàn, bộ ảnh kỷ yếu lấy cảm hứng từ playerunknown's battlegrounds - tên một trò chơi bắn súng đang phổ biến hiện nay - nhanh chóng nhận được sự quan tâm, yêu thích từ dân mạng. Nhiều bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ về ý tưởng "ngầu", "độ chịu chơi" của nhóm bạn trẻ.

Chia sẻ với Zing.vn, Duyên - một thành viên của lớp - cho hay cả lớp luôn mong muốn có được một sản phẩm thật độc đáo để ghi lại những năm tháng khó phai của thời học sinh. Bộ ảnh ra đời là kết quả sau nhiều ngày tìm kiếm ý tưởng của tập thể.

Ngay khi thống nhất ý tưởng, các bạn trẻ nhanh chóng cùng nhau lên kế hoạch, lựa chọn địa điểm, trang phục phù hợp với mong muốn tạo được bộ ảnh "thật thần thái".

Trường học và khu sinh thái Cồn Đen là hai địa điểm được lựa chọn để thực hiện ý tưởng trên. Tác phẩm được hoàn thiện sau một ngày "hợp tác lao động" của tập thể lớp và ê-kíp chụp hình.

Ngay sau khi bộ ảnh được "tung" ra, các thành viên nhanh chóng gây chú ý, được dân mạng tìm kiếm thông tin. "Nam chính chất quá, cho xin info đi", "Đáng yêu thế này ai chịu được"... là những bình luận của mọi người sau khi xem hình.

Chia sẻ về khó khăn trong quá trình thực hiện, Duyên cho hay việc chọn vai cho từng nhân vật khá khó khăn, cả lớp phải "cầu cứu" sự giúp đỡ của ê-kíp chụp hình để có được bộ ảnh "để đời".

Bên cạnh các bức hình mang phong cách "ngầu", nhóm bạn còn có bộ ảnh khác với trang phục áo dài học sinh duyên dáng, dịu dàng với biểu cảm dễ thương.

Thời điểm này, các bạn đang bước vào thời điểm ôn thi căng thẳng, sắp phải chia tay với trường lớp, thầy cô, bạn bè. Bộ ảnh là kỷ niệm vui đẹp cho những ngày tháng học sinh hồn nhiên.

Phan Quỳnh
Ảnh: NVCC

Tìm kiếm:✨

  • PlayerUnknown's Battlegrounds, Cồn Đen, Thụy Anh, Phan Quỳnh, NVCC, Thái Bình, Êkíp, Duyên dáng, Zing.vn