Thứ Tư, 1 tháng 5, 2019

Báo Đất Việt: Người phụ nữ tử vong bất thường trong thang máy

Lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, xác minh làm rõ nguyên nhân một người phụ nữ tử vong trong thang máy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/doi-song/gia-dinh/nguoi-phu-nu-tu-vong-bat-thuong-trong-thang-may-3379266/

Theo nguồn tin riêng của Đất Việt ngày 1/5, công an thành phố Thái Bình đang tiến hành điều tra, xác minh làm rõ nguyên nhân một người phụ nữ tử vong trong thang máy tại một cửa hàng kinh doanh tại thành phố Thái Bình.

Trước đó, khoảng 4h ngày 30/4, công an thành phố Thái Bình nhận được tin báo tại nhà của bà Phạm Thị Hiền (SN 1960, trú tại 170 Trần Thánh Tông, phường Bồ Xuyên, TP. Thái Bình) có người tử vong trong thang máy.

Nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị Đ. (SN 1976, trú tại xã Vũ Ninh, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình). Nhà bà Hiền có cửa hàng kinh doanh, bà Đ. đã làm cùng gia đình bà Hiền nhiều năm nay.

Ngay sau khi nhận được tin báo, công an thành phố Thái Bình đã đến hiện trường, làm công tác khám nghiệm hiện trường và tổ chức khám nghiệm pháp y để tìm hiểu nguyên nhân.

Sau khi hoàn tất thủ tục pháp lý, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình an táng.

Trước thông tin cho rằng nạn nhân tử vong do sự cố thang máy, một lãnh đạo công an thành phố Thái Bình cho rằng, chưa thể khẳng định nạn nhân tử vong là do nguyên nhân nào, vì chưa có kết luận cụ thể.

Bích Ngọc

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Thị Đ, Bồ Xuyên, Vũ Ninh, Phạm Thị Hiền, Kiến Xương, Trần Thánh Tông, Pháp y, Thái Bình, Thành phố Thái Bình, Một cửa, Việt, Cửa hàng, Nạn nhân