Thứ Năm, 2 tháng 5, 2019

Báo Infonet: Chiếc xe tải đang lưu thông trên đường bất ngờ bốc cháy, CSGT kịp thời dập lửa

Đội CSGT số 14 – Phòng CSGT - Công an TP Hà Nội vừa thông tin, các chiến sĩ cảnh sát giao thông đã kịp thời dập lửa cứu chiếc xe tải bị cháy khi đang dừng chờ đèn đỏ ở đường Pháp Vân, thuộc quốc lộ 1B.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/chiec-xe-tai-dang-luu-thong-tren-duong-bat-ngo-boc-chay-csgt-kip-thoi-dap-lua-post298244.info

Trước đó, vào khoảng 13h30’ ngày 2/5, khi đi đến đèn đỏ ở đường Pháp Vân thuộc quốc lộ 1B, bất ngờ chiếc tải mang BKS 30L-4949 do anh Hoàng Xuân Thắng (SN 1986 ở Thái Bình) điều khiển bốc cháy trong khoang máy của xe.

Chiếc xe tải bị cháy.

Thấy xe bị cháy, anh Thắng chỉ kịp táp xe vào lề đường tránh gây nguy hiểm cho các phương tiện khác và vô cùng hốt hoảng vì không biết xử lý sự cố như thế nào.

Đúng lúc này, tổ tuần tra kiểm soát Đội CSGT số 14 gồm: Thượng úy Nguyễn Đăng Hậu, Đặng Quỳnh, Lê Minh Đức và Đại úy Lê Văn Lương kịp thời có mặt.

Thượng úy Nguyễn Đăng Hậu đã nhanh trí cùng đồng đội vừa phân luồng đảm bảo an toàn giao thông vừa trưng dụng các bình chữa cháy loại lớn dùng trang bị cho xe khách và xe tải để lao vào dập lửa.

Các chiến sĩ CSGT tiến hành đập lửa.

Sau 15 phút xảy ra sự cố, đám cháy cơ bản đã được khống chế, giao thông tại khu vực được điều tiết trở lại.

Anh Hoàng Xuân Thắng cho biết, đang trên đường đi nhận hàng thì phát hiện đám cháy khu vực buồng máy.

Trong lúc anh đang hoang mang vì không có phương tiện chữa cháy thì nhận được sự giúp đỡ kịp thời của CSGT. Nhờ được can thiệp đúng lúc, thiệt hại không lớn. Hiện anh Thắng đã đưa chiếc xe đi khắc phục sự cố.

Sông Mã

Tìm kiếm:✨

  • Hoàng Xuân Thắng, Nguyễn Đăng Hậu, Đặng Quỳnh, Quốc lộ 1b, Anh Thắng, Đường Pháp Vân, Lê Minh Đức, Lê Văn Lương, Lưu thông, Công an thành phố hà nội, Phòng cảnh sát giao thông, Thái Bình, Sông Mã, Cứu, Hoang mang, Trang bị