Thứ Bảy, 11 tháng 5, 2019

Báo KTĐT: Tiền vệ Tuấn Anh: 'Tôi không phải người nói chuyện điện thoại nhiều'

Tiền vệ Tuấn Anh của HAGL đã có những nhận định về đối thủ Viettel trước trận đấu tại vòng 9 V-League 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo KTĐT, nguồn bài: http://kinhtedothi.vn/tien-ve-tuan-anh-toi-khong-phai-nguoi-noi-chuyen-dien-thoai-nhieu-342940.html

Mở đầu buổi họp báo trước trận đấu, tiền vệ Tuấn Anh cho biết, bóng đá là một môn thể thao đối kháng nên anh chỉ cố gắng đóng góp cho đội bóng. Bên cạnh đó, trả lời về những thông tin truyền thông cho rằng bản thân được lên tuyển, tiền vệ người Thái Bình cho biết, anh chưa nghe gì về tin đồn lên tuyển".

"Ở Việt Nam cũng có nhiều cầu thủ hay ở vị trí của tôi. Trước mắt, tôi chỉ tập trung cho câu lạc bộ. Mục tiêu của tôi chỉ là chơi cho HAGL, được khoác áo ĐT thì mọi cầu thủ đều vinh dự, tôi cũng không tự tin lắm vì chưa làm việc với thầy Park bao giờ, chưa biết có phù hợp với lối chơi của thầy hay không?" – tiền vệ Tuấn Anh nói.

Tiền vệ Tuấn Anh đánh giá cao Viettel trước trận đấu của vòng 9 V-League. Ảnh: Ngọc Tú

Đánh giá về tuyến giữa của Viettel, Tuấn Anh cho rằng Viettel là một đội đang tiến bộ rất nhanh với đội hình cân bằng. Họ có ngoại binh chơi ở giữa, trong khi trung vệ Quế Ngọc Hải có kỹ thuật tốt còn Hoàng Đức là 1 tài năng trẻ rất khéo. Đây là trận đấu khó khăn với HAGL.

Trước câu hỏi về việc người hâm mộ kỳ vọng bản thân Tuấn Anh trở lại, đội trưởng của HAGL chia sẻ: ''Cầu thủ gặp chấn thương bị quên là điều bình thường, bóng đá mỗi thời mỗi khác nên thay đổi rất nhanh. Nhận được tình cảm của người hâm mộ như vậy tôi chỉ có thể cố gắng thể hiện tốt nhất trên sân".

Tiết lộ về sự chia sẻ với Công Phượng, Xuân Trường khi hai cầu thủ này ra nước ngoài thi đấu, tiền vệ người Thái Bình cho hay: "Thỉnh thoảng tôi có nói chuyện với Phượng, đàn ông gặp nhau thì nói nhiều chứ ít điện thoại. Bất cứ cầu thủ Việt Nam nào ra nước ngoài cũng gặp khó khăn thôi... Đối với tôi Phượng đá chính, ghi bàn hay không với tôi không quan trọng, Phượng không bị đau là tốt với tôi rồi. Xuân Trường tôi càng tâm sự ít hơn. Vì tôi không phải người nói chuyện điện thoại nhiều".

Nhận xét về tiền đạo Văn Toàn, Tuấn Anh cho rằng, Toàn đang là 1 trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội, nếu thiếu Toàn thì đội gặp nhiều khó khăn, đội bạn gặp Toàn sẽ gặp nhiều vấn đề. Nếu cải thiện khả năng dứt điểm thì Toàn rất đáng sợ.

Ngọc Tú

Tìm kiếm:✨

  • Ngọc Tú, Tổng công ty viễn thông quân đội, V-League 2019, Quế Ngọc Hải, Tuấn Anh, Phượng, V-League, Hoàng Đức, Họp báo, Hoàng Anh Gia Lai, Đối kháng, Thái Bình, Quan trọng nhất, Nói chuyện, Xuân Trường