Thứ Năm, 2 tháng 5, 2019

Báo Người Đưa Tin: Phó giám đốc trung tâm tổ chức giám định pháp y Thái Bình đột tử tại nhà riêng

Sau kỳ nghỉ lễ, cơ quan nơi vị Phó giám đốc đang công tác không liên lạc được với ông này nên đã gọi điện báo cơ quan công an. Khi lực lương chức năng tới hiện trường thì phát hiện Phó giám đốc đã tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/pho-giam-doc-trung-tam-to-chuc-giam-dinh-phap-y-thai-binh-dot-tu-tai-nha-rieng-a432321.html

Sáng 3/5, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Vũ Cao Cường – Chủ tịch UBND phường Quang Trung (TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra việc một người đàn ông tử vong tại nhà riêng.

Cơ quan công an khám nghiệm căn nhà nơi ông Th. tử vong.

“Nạn nhân tử vong là ông Trần Mạnh Th. (hiện đang ở tại số nhà 14 Phan Bá Vành, phường Quang Trung, TP.Thái Bình). 9h30 sáng 2/5, hết kỳ nghỉ lễ, khi cơ quan ông này đang công tác gọi điện nhưng không liên lạc được nên đã báo cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Công an TP.Thái Bình cùng các lực lương chức năng đã có mặt tại nhà ông Th., tiến hành phá cửa thì phát hiện ông Th. đã tử vong tại nhà tắm, trên người chỉ mặc quần lót”, ông Cường thông tin.

Vẫn theo ông Cường, nạn nhân trước đây sinh sống tại phường Kỳ Bá, TP.Thái Bình, mới mua căn nhà 14 Phan Bá Vành và chuyển về đây sinh sống khoảng 1 – 2 tháng nay. Ông Th, chưa có vợ con, thời điểm phát hiện tử vong thì chỉ có một mình nạn nhân trong căn nhà.

PV Người Đưa Tin liên hệ với Công an TP.Thái Bình, Trung tá Cao Giang Nam – Phó trưởng Công an thành phố, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT cho hay, qua công tác giám định pháp y, ông Th. tử vong không có dấu vết tác động ngoại lực, cơ quan công an xác định nạn nhân tử vong do đột tử.

Trung tá Nam cho biết thêm, ông Trần Mạnh Th. (SN 1961, quê quán tại xã Đông Sơn, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) hiện đang là Phó giám đốc trung tâm tổ chức giám định pháp y bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình, trực thuộc sở Y tế tỉnh.

Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết, thi thể của ông Trần Mạnh Th. đã được bàn giao cho gia đình để an táng theo phong tục.

Tìm kiếm:✨

  • TP.Thái Bình, Công an TP.Thái Bình, Phan Bá Vành, Vũ Cao Cường, Thái Bình, Kỳ Bá, UBND phường Quang Trung, Báo Người Đưa Tin, Đông Hưng, Đông Sơn, Nguyễn Huệ, Sở y tế, Tử vong, Cơ quan cảnh sát điều tra