Thứ Sáu, 3 tháng 5, 2019

Báo Đời Sống Plus: Phó Giám đốc Trung tâm Giám định pháp y chết tại nhà từ nhiều ngày trước

Nạn nhân dược xác định là ông Trần Mạnh Th (58 tuổi, quê quán xã Đông Sơn, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình, trú tại số nhà 14 Phan Bá Vành, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/pho-giam-doc-trung-tam-giam-dinh-phap-y-chet-tai-nha-tu-nhieu-ngay-truoc-66373-3.html

Ngày 3-5, ông Vũ Cao Cường, Chủ tịch UBND phường Quang Trung (TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình), cho biết ông Trần Mạnh Th. (hiện đang ở tại số nhà 14 Phan Bá Vành, phường Quang Trung) vừa được phát hiện đã tử vong tại nhà riêng.

Trước đó, vào 9 giờ 30 phút ngày 2/5, sau kỳ nghỉ lễ, không thấy ông Th. đến nhiệm sở, điện thoại không liên lạc được, thấy những biểu hiện bất thường, cơ quan nơi ông Th. công tác đã thông báo đến cơ quan công an.

Trước cửa nhà ông Th. Ảnh: NLĐ

Nhận được tin báo, Công an TP Thái Bình cùng các lực lượng chức năng đã có mặt tại nhà ông Th.. Gọi cửa không thấy trả lời, đồng thời phát hiện thấy "mùi lạ" nên cơ quan chức năng đã tiến hành phá cửa thì phát hiện ông Th. đã tử vong tại nhà tắm, trên người chỉ mặc đồ lót.

Trước nhiều tin đồn đoán về nguyên nhân tử vong của ông Th, trung tá Nam cho biết: " Sau khi phát hiện ông Th tử vong trong nhà, Công an Thái Bình đã tiến hành giám định pháp y. Kết quả cho thấy trên người ông Trần Mạnh Th không có dấu vết tác động ngoại lực nên loại trừ tình huống đây là một vụ án mạng mà xác định nạn nhân tử vong do đột tử khi tắm".

Hàng xóm gần nhà nhà ông Th tại đường Phan Bá Vành cho biết, ông Th đã gần 60 tuổi nhưng sống một mình, không có vợ con. Trước đây, ông Th sinh sống tại phường Kỳ Bá, thành phố Thái Bình, mới mua căn nhà số 14 Phan Bá Vành và chuyển về sinh sống tại đây được vài tháng.

Chi Chi (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Trần Mạnh Th, Phan Bá Vành, Vũ Cao Cường, Đường Phan Bá Vành, UBND phường Quang Trung, Kỳ Bá, Thành phố Thái Bình, Đông Hưng, Công an TP Thái Bình, Đông Sơn, Công an Thái Bình, Tp Thái Bình, NLĐ, Pháp y, Nguyễn Huệ