Thứ Năm, 16 tháng 5, 2019

Báo PL&XH: Tuấn Anh quyết tâm nỗ lực để trở lại ĐTQG

Tiền vệ tài hoa Nguyễn Tuấn Anh khẳng định quyết tâm sẽ nỗ lực hết mình nếu được triệu tập trở lại vào ĐTQG Việt Nam trong thời gian tới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/tuan-anh-quyet-tam-no-luc-de-tro-lai-dtqg-147976.html

Kể từ khi chữa trị hoàn toàn chấn thương đầu gối hồi đầu mùa, Tuấn Anh là một nhân tố không thể thiếu trong đội hình HAGL ở mùa giải V-League này. Với chiếc băng đội trưởng được giao từ đầu mùa, Tuấn Anh đã thể hiện vai trò thủ lĩnh trong lối chơi của HAGL.

Mọi người đang rất kỳ vọng vào việc cầu thủ người Thái Bình sẽ được triệu tập trở lại vào đội hình ĐTQG Việt Nam trong thời gian tới và gần nhất là giải đấu giao hữu King’s Cup 2019 sẽ diễn ra trên đất Thái Lan vào tháng 6.

“Tôi mới trở lại thi đấu nên chỉ tập trung vào những mục tiêu trước mắt cùng CLB. Việc được khoác áo đội tuyển quốc gia là vinh dự của bất kỳ cầu thủ nào nhưng tôi nghĩ cần phải nỗ lực hết mình để được triệu tập. Tôi cũng chưa từng làm việc với HLV Park Hang Seo bao giờ. Vì vậy, tôi không biết liệu lối chơi của mình có phù hợp với lối chơi của thầy hay không. Nếu được thì tôi sẽ cố gắng hết sức”, Tuấn Anh chia sẻ.

Cao Kỳ

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Tuấn Anh, King’s Cup 2019, ĐTQG Việt Nam, Tuấn Anh, Cao kỳ, Hoàng Anh Gia Lai, Tài hoa, Đội tuyển quốc gia, Triệu tập, Thái Bình, Chấn thương đầu gối, Gần nhất, Park Hang Seo, Đội trưởng, Thủ lĩnh