Thứ Bảy, 11 tháng 5, 2019

Báo VOV: Tuấn Anh thiếu tự tin nếu được làm việc với HLV Park Hang Seo

Trong cuộc phỏng vấn trước vòng 9 V-League 2019, đội trưởng HAGL- Tuấn Anh tỏ ra không tự tin nếu được làm việc với thầy Park.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/the-thao/tuan-anh-thieu-tu-tin-neu-duoc-lam-viec-voi-hlv-park-hang-seo-908158.vov

Mới đây, trước trận đấu với Viettel ở vòng 9V-League 2019, HLV trưởng của HAGL- Lee Tae Hoon và đội trưởng Nguyễn Tuấn Anh đã có buổi gặp mặt báo chí.

Chia sẻ trong buổi họp báo, đội trưởng Tuấn Anh nói rằng, anh chưa nhận bất kỳ thông tin về việc lên tuyển. Anh cho hay: “Ở Việt Nam có rất nhiều cầu thủ hay ở vị trí của tôi, vì vậy trước mắt tôi chỉ tập trung hoàn toàn cho CLB”.

Tuấn Anh không tự tin nếu có cơ hội làm việc dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo.

Bên cạnh đó, tiền vệ sinh năm 1995 cũng tỏ ra lo lắng nếu được lên tuyển dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo. Anh nói: “Được khoác áo ĐT Việt Nam là vinh dự của mọi cầu thủ. Và tôi cũng không tự tin lắm vì chưa làm việc với thầy Park bao giờ, vì thế tôi chưa biết có phù hợp với lối chơi của thầy ấy hay không”.

Đánh giá về đối thủ ở vòng 9 V-League 2019, Tuấn Anh cho rằng, Viettel là đội bóng đang có tiến bộ rất nhanh và có đội hình rất đồng đều. Bên cạnh đó, tiền vệ người Thái Bình còn đánh giá rất cao trung vệ Quế Ngọc Hải cũng như tài năng trể Nguyễn Hoàng Đức.

Tuy nhiên Tuấn Anh cũng dành những lời khen cho Văn Toàn, anh chia sẻ rằng, Toàn đang là 1 trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội, nếu thiếu Toàn thì đội gặp nhiều khó khăn và cậu ấy sẽ còn đáng sợ hơn nữa nếu cải thiện được khả năng dứt điểm.

Nhắc tới Công Phượng, Xuân Trường khi hai cầu thủ này ra nước ngoài thi đấu, tiền vệ người Thái Bình cho hay: "Thỉnh thoảng tôi có nói chuyện với Phượng thôi. Bất cứ cầu thủ Việt Nam nào ra nước ngoài cũng gặp khó khăn thôi”.

“Đối với tôi Phượng đá chính, ghi bàn hay không với tôi không quan trọng, Phượng không bị đau là tốt với tôi rồi. Còn với Xuân Trường, tôi càng tâm sự ít hơn. Vì tôi không phải người nói chuyện điện thoại nhiều", Tuấn Anh chia sẻ thêm.

Trận đấu giữa Viettel vs HAGL trong khuôn khổ vòng 9 V-League 2019 trên sân Hàng Đẫy sẽ diễn ra vào 19h00 ngày mai (12/5)./.

Tìm kiếm:✨

  • PARK, V-League 2019, Lee Tae Hoon, Park Hang Seo, Nguyễn Hoàng Đức, Tuấn Anh, Phượng, Tổng công ty viễn thông quân đội, Thầy, Hoàng Anh Gia Lai, Nguyễn Tuấn Anh, Sân Hàng Đẫy, Quế Ngọc Hải, Quan trọng nhất, Thái Bình