Thứ Sáu, 21 tháng 6, 2019

Báo BVPL: Khởi tố Bí thư Đoàn phường ở Thái Bình dâm ô bé gái 11 tuổi

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Thái Bình đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Phạm Ánh Dương, SN 1984, trú tại tổ 8, phường Đề Thám, thành phố Thái Bình phạm tội 'Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi' quy định tại khoản 1 điều 146 Bộ luật Hình sự.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/khoi-to/khoi-to-bi-thu-doan-phuong-o-thai-binh-dam-o-be-gai-11-tuoi-71723.html

Trụ sở UBND phường Đề Thám nơi Dương làm việc

Ngày 21/6, Công an tỉnh Thái Bình cho biết, căn cứ kết quả điều tra ban đầu, ngày 19/6/2019, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Thái Bình đã ra Quyết định khởi tố vụ án “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” xảy ra tại Ủy ban nhân dân phường Đề Thám, thành phố Thái Bình.

Cơ quan điều tra cũng ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Phạm Ánh Dương, SN 1984, trú tại tổ 8, phường Đề Thám, thành phố Thái Bình phạm tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” quy định tại khoản 1 điều 146 Bộ luật Hình sự.

Trước đó, Công an TP Thái Bình nhận được đơn của gia đình nạn nhân (SN 2008) tố cáo hành vi hành vi dâm ô đối với trẻ em của Dương. Vào cuộc xác minh, cảnh sát triệu tập Dương rồi ra quyết định tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với nghi can này.

Theo thông tin từ lãnh đạo phường Đề Thám, Phạm Ánh Dương làm Bí thư Đoàn phường từ năm 2016.

Như Báo Bảo vệ pháp luật đã đưa tin, liên quan tới vụ việc này, một cán bộ phường này cho hay: Hôm đó cháu bé đi sinh hoạt hè cùng các bạn nhưng cháu không ở hội trường mà xuống phòng của Bí thư đoàn phường có việc gì đó nên mới xảy ra sự việc đáng buồn trên.

Cán bộ này cho biết thêm, ở cơ quan, Dương là một cán bộ trẻ, năng động, nhiệt tình. Dương đã có vợ con. Sau khi biết thông tin sự việc, mọi người trong cơ quan ai cũng bất ngờ.

Thế Đức

Tìm kiếm:✨

  • Phạm Ánh Dương, Đề Thám, Dâm ô, Bé gái, Thành phố Thái Bình, Thế đức, Công an TP Thái Bình, Tạm giữ, Bí thư, Thái Bình, Công an tỉnh Thái Bình, Bắt tạm giam, Bộ luật hình sự, Khởi tố, Ra quyết định