Thứ Bảy, 22 tháng 6, 2019

Báo CAND: Chủ hiệu thuốc dâm ô nữ sinh đến chữa bệnh

Thấy mặt cháu H. có mụn trứng cá, Lợi bảo H. lên tầng 2 của căn nhà để chữa trị. Tại đây, Lợi đã có hành vi dâm ô với cháu H.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/ban-tin-113/tam-giam-chu-hieu-thuoc-dam-o-nu-sinh-den-chua-benh-550280/

Ngày 22-6 Công an huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình cho biết, Cơ quan CSĐT đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 tháng đối với Phan Văn Lợi, SN 1981, trú tại thôn Văn, xã Song Lãng, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình để điều tra hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Trước đó, ngày 17-5, cháu H. đi cùng cô đến nhà Phan Văn Lợi, để người cô truyền nước. Thấy mặt cháu H. có mụn trứng cá, Lợi bảo H. lên tầng 2 của căn nhà để chữa trị.

Tại đây, Lợi đã có hành vi dâm ô với cháu H. Thấy vậy, H. bỏ chạy và thông báo sự việc với gia đình. Tối cùng ngày, gia đình cháu H. đã làm đơn tố cáo Lợi lên UBND và Công an xã Song Lãng.

L.C.

Tìm kiếm:✨

  • Song Lãng, Phan Văn Lợi, Vũ Thư, Hiệu thuốc, Dâm ô, Mụn trứng cá, Thái Bình, Nữ sinh, Chữa trị, Chữa bệnh, Làm đơn, Truyền, Bắt tạm giam, Căn nhà, Bỏ chạy