Thứ Bảy, 22 tháng 6, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Thái Bình: Khởi tố chủ hiệu thuốc nghi dâm ô với bé gái 15 tuổi

Căn cứ vào đơn tố cáo và kết quả điều tra ban đầu, công an huyện Vũ Thư đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can với chủ một hiệu thuốc bị bé gái 15 tuổi tố cáo có hành vi xâm hại khi đến nhà đối tượng này truyền nước.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/phap-luat/thai-binh-khoi-to-chu-hieu-thuoc-nghi-dam-o-voi-be-gai-15-tuoi/20190622060523846

Công an huyện Vũ Thư vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, đồng thời bắt tạm giam 2 tháng đối với Phan Văn Lợi (SN 1981), trú tại thôn Văn, xã Song Lãng, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình, về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. Lợi là chủ một hiệu thuốc trên địa bàn xã Song Lãng, .

Cửa hàng thuốc của Lợi đặt tại gia đình riêng ở xã Song Lãng, huyện Vũ Thư

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 17/6, cháu Đ.T.T.H. (SN 2004), trú xã Song Lãng, đi cùng cô mình đến đến cửa hàng thuốc của Phan Văn Lợi để truyền nước cho cô của mình. Trong quá trình truyền nước cho cô của cháu H. ở tầng 1, Lợi vừa nói chuyện với cháu H. và thấy mặt H. bị mụn trứng cá. Lợi đã đặt vấn đề bảo H. lên trên tầng 2, Lợi có thuốc đặc hiệu chuyên trị bệnh trứng cá.

Tin lời Lợi, cháu H. đã cùng Lợi lên trên tầng 2, tại đây Lợi vừa dùng kem thoa mặt, vừa thực hiện những hành vi sờ soạng quanh người cháu H. nên cháu H. phản ứng, Lợi nói phải xoa kem toàn thân thì mới ngăn chặn được mụn trứng cá mọc xuống dưới lưng... Khi thấy Lợi có ý định quan hệ, cháu H. phản kháng dữ dội và vùng dậy chạy về nhà.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình nạn nhân đã có đơn trình báo đến chính quyền địa phương và công an xã đã tiến hành xác minh sự việc, đồng thời báo lên công an huyện. Ngay tối ngày 17/6, N.V.L. đã bị cơ quan công an huyện Vũ Thư tạm giữ để điều tra

Được biết, gia đình cháu Minh có hoàn cảnh kinh tế khó khăn. Sau khi sự việc xảy ra, các cấp chính quyền đã đến gia đình để thăm hỏi, động viên cháu.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo dantri.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Tìm kiếm:✨

  • Dâm ô, Song Lãng, Phan Văn Lợi, Bé gái, Đ.T.T.H, N.V.L., Vũ Thư, Hiệu thuốc, Tạm giữ, Công an huyện Vũ Thư, Thuốc đặc hiệu, Mụn trứng cá, Thái Bình, Sờ soạng, Chuyên trị