Chủ Nhật, 23 tháng 6, 2019

Báo Gia Đình VN: Trước khi khởi tố, chủ tiệm thuốc dâm ô bé gái ở Thái Bình xin giải quyết bằng tiền

Chủ tiệm thuốc tây xâm phạm tình dục bé gái ở Thái Bình đã chính thức bị khởi tố, bắt tạm giam vì hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/truoc-khi-khoi-to-chu-tiem-thuoc-dam-o-be-gai-o-thai-binh-xin-giai-quyet-bang-tien-d145027.html

Khởi tố chủ tiệm thuốc tây dâm ô bé gái sinh năm 2004 ở Thái Bình

Căn nhà 2 tầng của Lợi, nơi xảy ra sự việc

Liên quan tới vụ việc chủ tiệm thuốc tây xâm hại tình dục bé gái sinh năm 2004, Công an huyện Vũ Thư (Thái Bình) ngày 22/6 cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam 2 tháng đối với Phan Văn Lợi (38 tuổi, ở xã Song Lãng) để điều tra hành vi Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Công an huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình đã tiến hành khám xét nhà Phan Văn Lợi và cũng là nơi Lợi kinh doanh buôn bán thuốc tân dược tại thôn Văn, xã Song Lãng, huyện Vũ Thư.

Tại nhà của Lợi và ở quầy thuốc công an đã thu, giữ được một số vật chứng, tang vật liên quan đến vụ án.

Ông Phạm Công Diện, Phó chủ tịch UBND huyện Vũ Thư, cho hay khi nhận được báo cáo từ xã, cơ quan chức năng đã cử cán bộ các phòng, ban phụ trách trẻ em đến gặp cháu Chinh và gia đình để động viên.

Nữ sinh bị xâm hại vừa thi đỗ cấp 3, chuẩn bị vào lớp 10. Sau nhiều ngày xảy ra vụ án, bị hại vẫn chưa ổn định tâm lý.

Chủ tiệm thuốc tây ngỏ ý bồi thường bằng tiền sau hành vi đồi bại

Theo đó, vào ngày 17/6, cháu N.T.H. (SN 2004, trú tại huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình), vừa thi đỗ 1 trường THPT trên địa bàn huyện Vũ Thư đi theo cô đến cửa hàng bán thuốc tây của Lợi.

Trong lúc cô của H. đang nằm truyền nước, Lợi đã dụ dỗ cháu H. lên trên tầng 2 căn nhà của vợ chồng Lợi để xoa kem chữa bệnh mụn trứng cá.

Tại đây Lợi vừa dùng kem xoa mặt cháu H, vừa thực hiện những hành vi sờ soạng quanh người cháu, khi cháu H. phản ứng, thì Lợi nói phải xoa kem toàn cơ thể mới ngăn chặn được mụn trứng cá mọc xuống dưới lưng.....

Tính dâm dục nổi lên, không kìm chế được bản thân, Lợi định thực hiện hành vi quan hệ tình dục. Nhưng đã bị cháu H. phản kháng dự dội và bùng dạy chạy về nhà.

Biết được sự việc anh trai của cháu H. đã điện thoại báo công an, tố cáo hành vi đồi bại của Lợi.

Khi biết được gia đình cháu H. làm lớn chuyện, tối ngày 17/6 Lợi đã chủ động đến gia đình cháu để xin giải quyết nội bộ và ngỏ ý bồi thường bằng tiền. Nhưng gia đình cháu H. đã kiên quyết khước từ.

Xem thêm: Video hàng xóm nói gì về Nguyễn Hữu Linh - kẻ dâm ô bé gái trong thang máy ở TP HCM (Nguồn: Zing.vn)

/**/

Tìm kiếm:✨

  • Song Lãng, Vũ Thư, Phan Văn Lợi, Chủ tiệm, Dâm ô, N.T.H., Phạm Công Diện, Thuốc tây, CHINH, Dâm dục, Hành vi đồi bại, Thái Bình, Mụn trứng cá, Nguyễn Hữu Linh, Xoa