Thứ Tư, 19 tháng 6, 2019

Báo Thế Giới Trẻ: Chân dung nam sinh 9x Thái Bình được mệnh danh 'crush quốc dân' của Học viện Ngân hàng

Chiều cao nổi bật, gương mặt điển trai và có tài chơi bóng rổ, Lê Đức Thịnh nhanh chóng gây chú ý, được nhiều bạn nữ tìm kiếm trên mạng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ, nguồn bài: https://thegioitre.vn/chan-dung-nam-sinh-9x-thai-binh-duoc-menh-danh-crush-quoc-dan-cua-hoc-vien-ngan-hang-74741.html

Lê Đức Thịnh, 20 tuổi, hiện đang là sinh viên K20 Khoa Ngân hàng, Học viện Ngân hàng (TP. Hà Nội). Chàng trai 20 tuổi đến từ Thái Bình được mọi người biết đến như "crush quốc dân" của Học viện Ngân hàng. Lê Đức Thịnh bắt đầu được chú ý rộng rãi nhờ bức ảnh quàng khăn che nửa mặt trông không khác gì idol Hàn.

Kể từ khi nổi tiếng, bản thân Đức Thịnh cũng rất ngạc nhiên khi chỉ sau 1 buổi tối, đã có không biết bao nhiêu lời mời kết bạn cũng như lượt theo dõi tăng lên "chóng mặt". Độ phủ sóng của anh chàng trên các trang mạng cũng không phải dạng vừa.

Tuy nhiên, có lẽ khi vừa tìm được tài khoản facebook của anh chàng này, nhiều cô gái với trái tim mong manh đã tan vỡ khi đập ngay vào mắt là dòng chữ "có người yêu rồi nha".

Khi được hỏi về dòng giới thiệu nghe hơi đau lòng với người nhìn trên facebook thì cậu bạn khá ngại ngùng chia sẻ: "Mình tự viết đó bạn, dòng này mình ghi ngay sau khi có bạn gái nên để cũng khá lâu rồi". Nghe đến đây thì quả thực biết bao cô gái phải ghen tị với cô bạn gái may mắn này mất, tự đánh dấu sẵn thế này thì cô bạn gái của Thịnh chả phải lo khi bạn trai mình đột nhiên được bao nhiêu cô gái chú ý ấy chứ.

Về sở thích, anh chàng chia sẻ bản thân rất thích chơi bóng rổ nhưng do chấn thương nên phải nghỉ một thời gian. Chia sẻ về dự định tương lai, Đức Thịnh cho biết mình cũng chưa có dự định xa xôi gì, chỉ muốn cố gắng hết mình cho những thứ mình đang có.

Chàng "crush quốc dân" có sở thích đi du lịch. Cậu chia sẻ: "Mình là một người cực kì thích đi du lịch, bất kể là du lịch bụi hay một chuyến du lịch cao cấp. Đối với mình, việc được đến một vùng đất mới, tìm hiểu ẩm thực và văn hóa ở những nơi khác nhau là một điều vô cùng thú vị ."

Minh Thùy

Tìm kiếm:✨

  • Lê Đức Thịnh, Học viện ngân hàng, K20, Quốc dân, Đức Thịnh, Nghe hơi, IDOL, Nam sinh, Bóng rổ, Chân dung, Thái Bình, Bạn nữ, 9X, Mệnh danh, Ngại ngùng