Thứ Bảy, 22 tháng 6, 2019

Báo KTNT: Thái Bình: Bắt tạm giam thầy thuốc dâm ô nữ sinh

Công an huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam 2 tháng đối với đối tượng Phan Văn Lợi để điều tra hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo KTNT, nguồn bài: https://kinhtenongthon.vn/thai-binh-bat-tam-giam-thay-thuoc-dam-o-nu-sinh-post28651.html

Ảnh minh họa.

Trước đó, ngày 17/6, cháu Đặng Thị Thu H. (sinh năm 2004, trú tại xã Song Lang, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) đến nhà riêng của Phan Văn Lợi ( trú cùng xã Song Lang) để truyền nước thì bị thầy thuốc này thực hiện hành vi dâm ô.

Ngay sau đó, gia đình cháu H. phát hiện ra sự việc và gửi đơn trình báo đến cơ quan Công an. Đến tối cùng ngày, Công an huyện Vũ Thư lập tức tiến hành bắt tạm giữ đối tượng Lợi để điều tra về hành vi dâm ô.

Được biết, cháu H. là người con thứ 2 trong gia đình thuần nông, đang là học sinh của một trường THPT trên địa bàn huyện Vũ Thư.

Hiện, tâm lý của cháu H. vẫn còn đang hoảng loạn. Các cơ quan chính quyền, đoàn thể địa phương đã đến động viên thăm hỏi giúp cháu H. sớm ổn định tinh thần.

Phạm Nguyên

Tìm kiếm:✨

  • Dâm ô, Phan Văn Lợi, Đặng Thị Thu H., Song Lang, Vũ Thư, Bắt tạm giam, Khởi tố, Ra quyết định, Thầy thuốc, Ổn định tinh thần, Cơ quan chính quyền, Thuần nông, Tạm giữ, Thái Bình, Trú tại