Chủ Nhật, 16 tháng 6, 2019

Báo KTNT: Thái Bình: Phát hiện cán bộ huyện tử vong bất thường tại cơ quan

Một cán bộ Phòng Nội vụ huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình được phát hiện đã tử vong tại phòng làm việc với vết thương ở cổ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo KTNT, nguồn bài: https://kinhtenongthon.vn/thai-binh-phat-hien-can-bo-huyen-tu-vong-bat-thuong-tai-co-quan-post28459.html

Theo thông tin từ đại diện UBND huyện Đông Hưng, tối ngày 14/6, bà Hoàng Thị Th. không thấy ông Nguyễn Trọng H. đi làm về ăn cơm, liên lạc cũng không được nên bà Th. đã đến UBND huyện Đông Hưng tìm chồng.

Trụ sở nơi ông H. làm việc.

Đến cơ quan, bà Th. được bảo vệ dẫn lên phòng của ông H. thì bất ngờ phát hiện ra ông H. đã tử vong với một số vết thương ở cổ.

Ngay sau đó, lực lượng Công an huyện Đông Hưng, Công an tỉnh Thái Bình nhanh chóng có mặt khoanh vùng bảo vệ, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm pháp y.

Được biết, ông H. công tác tại UBND huyện Đông Hưng khá lâu, đã có vợ và 2 con, kinh tế gia đình khá giả. Đến khuya cùng ngày, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình về mai táng.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Phạm Nguyên

Tìm kiếm:✨

  • UBND huyện Đông Hưng, Phòng làm việc, Thái Bình, Công an huyện Đông Hưng, Vết thương, Mai táng, Nguyễn Trọng H., Tử vong, Có vợ, Hoàng Thị Th, Khám nghiệm, Bất thường, Thi thể, Cán bộ, Bàn giao