Thứ Sáu, 21 tháng 6, 2019

Báo Người Đưa Tin: Khởi tố, bắt giam thầy thuốc dâm ô nữ sinh khi đang truyền nước

Nghi phạm là thầy thuốc có hành vi dâm ô trẻ em khi đang truyền nước vừa bị Công an huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình khởi tố. Cùng với đó, công an cũng đã thực hiện lệnh bắt tạm giam 2 tháng với nghi phạm này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/khoi-to-bat-giam-thay-thuoc-dam-o-nu-sinh-khi-dang-truyen-nuoc-a438751.html

Ngày 22/6, trao đổi với phóng viên báo Người Đưa Tin, Trung tá Bùi Tiến Trường – Trưởng Công an huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, đồng thời bắt tạm giam 2 tháng đối với Phan Văn Lợi (SN 1981, trú tại thôn Văn, xã Song Lãng, huyện Vũ Thư) để điều tra về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Ảnh minh họa.

Trước đó, như báo Người Đưa Tin đã đưa, đối tượng Lợi hành nghề y và mở một hiệu thuốc tây tại xã Song Lãng. Ngày 17/6, khi cháu Đặng Thị Thu H. (SN 2004, trú cùng xã Song Lãng) đến nhà riêng của Lợi để truyền nước thì đã bị “thầy thuốc” này thực hiện hành vi xâm hại.

Ngay trong ngày 17/6, gia đình nạn nhân đã có đơn trình báo. Chính quyền địa phương và Công an xã Song Lãng xác minh sự việc đồng thời báo lên công an huyện. Tối cùng ngày, đối tượng đã bị cơ quan công an tạm giữ.

Được biết, cháu H., gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, nhà có 2 anh em, H. là con út. Bố mẹ H. làm nông nghiệp, anh trai H. lấy vợ đi làm ăn xa. Sau khi sự việc xảy ra, các cấp chính quyền đã đến gia đình để thăm hỏi, động viên cháu H. Hiện tại, tâm trạng của H. vẫn còn hoảng loạn sau những gì đã xảy ra.

H. vừa thi đỗ một trường THPT trên địa bàn huyện Vũ Thư. Việc trước mắt là gia đình đang lo bình ổn tâm lý để H. yên tâm bước vào năm học mới. Cùng với đó, gia đình cháu mong muốn hành vi của Lợi phải được xử lý nghiêm minh theo pháp luật.

Tìm kiếm:✨

  • Song Lãng, Công an huyện Vũ Thư, Vũ Thư, Đặng Thị Thu H., Bùi Tiến Trường, Phan Văn Lợi, Dâm ô, Thầy thuốc, Bắt giam, Lệnh bắt, Thái Bình, Người đưa tin, Nữ sinh, Thuốc tây, Con út