Thứ Năm, 20 tháng 6, 2019

Báo Đời Sống Plus: Tình tiết mới nhất vụ Bí thư Đoàn phường ở Thái Bình dâm ô bé 11 tuổi

Phạm Ánh Dương (SN 1984, Trú tổ 8, phường Đề Thám, TP. Thái Bình) là Bí thư Đoàn phường ở Thái Bình nghi dâm ô bé 11 tuổi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/tinh-tiet-moi-nhat-vu-bi-thu-doan-phuong-o-thai-binh-dam-o-be-11-tuoi-69394-5.html

Tối 20/6, Trung tá Cao Giang Nam - Phó trưởng Công an TP. Thái Bình cho biết đơn vị này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Phạm Ánh Dương (SN 1984, Trú tổ 8, phường Đề Thám, TP. Thái Bình) để điều tra về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. Đối tượng Phạm Ánh Dương bị tạm giam 2 tháng.

Đối tượng Dương bị tạm giữ từ ngày 12/6 để điều tra về hành vi dâm ô đối với bé gái P.H.V sinh năm 2008. Khi xảy ra vụ việc, Dương giữ chức Bí thư Đoàn phường.

Theo lời kể của ông S., bố của cháu bé, tối ngày 10/6, con gái ông cùng các bạn sang phường sinh hoạt hè như mọi hôm. Khi đang chơi trên tầng 4 trụ sở UBND phường thì Dương gọi xuống phòng làm việc ở tầng ba.

Tại đây, Dương cho các cháu mượn máy tính bảng để chơi và nghe nhạc. Lúc này, Dương đã có hành vi sờ soạng khắp người cháu. Chưa dừng lại, sau khi cháu giãy ra để chạy, Dương vẫn đuổi theo và tiếp tục có những hành vi bệnh hoạn.

Ảnh minh họa

Ông S. cho biết: “Sau khi nghe cháu kể lại sự việc, tôi lập tức gọi điện cho Dương thì Dương nói vẫn đang ở phường. Tôi liền gọi điện thoại cho ông Lân, Phó chủ tịch phường, đề nghị ông Lân cùng tôi đến tìm hiểu sự việc.

Tại phòng làm việc của Phó chủ tịch, Dương quanh co chối tội, luôn miệng bảo mình chỉ đùa. Ông Lân liền đến nhà tôi hỏi chuyện cháu và có ghi âm lại đầy đủ. Sau đó, tôi báo cáo lãnh đạo và gửi đơn lên cơ quan chức năng yêu cầu xác minh làm rõ..."

Ông S. cho biết, từ ngày sự việc xảy ra, cháu luôn hoảng sợ. Vợ chồng ông S. thì vừa đi làm, đi viện (vợ ông S. bị suy thận phải chạy thận nhân tạo 2 lần/tuần), cháu không còn dám ở nhà một mình nữa. Gia đình ông S. phải nhờ người quen hoặc gọi bạn cháu cạnh nhà sang cùng.

“Tôi rất lo, khi chỉ còn 2 ngày nữa cháu sẽ bước vào kỳ thi lên lớp 6 rất quan trọng, cháu lại thi vào trường chuyên tại thành phố Thái Bình. Sự việc xảy ra, chắc chắn cháu bị ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý nhưng vợ chồng tôi cũng chỉ biết động viên cháu làm bài cho tốt, không đỗ trường chuyên thì học trường thường...", ông S. chia sẻ.

Chi Chi (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Phạm Ánh Dương, Đề Thám, Dâm ô, Cao Giang Nam, Bé gái, P.H.V, Tạm giữ, Bí thư, Thành phố Thái Bình, Thái Bình, Sờ soạng, Tình tiết, Trung tá, Phòng làm việc, Chạy thận nhân tạo