Chủ Nhật, 16 tháng 6, 2019

Báo Đời Sống Plus: Xác định nguyên nhân cán bộ UBND huyện tử vong tại phòng làm việc

Đại tá Nguyễn Đình Trung, Phó giám đốc Công an tỉnh Thái Bình, đã lên tiếng về việc một cán bộ công tác tại UBND huyện Đông Hưng (Thái Bình) tử vong trong phòng làm việc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/xac-dinh-nguyen-nhan-can-bo-ubnd-huyen-tu-vong-tai-phong-lam-viec-69146-3.html

Liên quan đến vụ việc một cán bộ công tác tại UBND huyện Đông Hưng (Thái Bình) tử vong trong phòng làm việc, ngày 16/6, Đại tá Nguyễn Đình Trung, Phó giám đốc Công an tỉnh Thái Bình, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT cho báo Giao thông biết, đến thời điểm hiện tại, công an vẫn đang xác định nguyên nhân dẫn đến tử vong của ông Nguyễn Trọng H. (SN 1982, nguyên quán xã Liên Giang, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình).

Theo Đại tá Trung, qua khám nghiệm tử thi, nạn nhân có một vết thương tại vùng cổ do vật sắc, nhọn gây ra. Hiện trường không bị xáo trộn, không có dấu vết của xô xát nên bài trừ khả năng nạn nhân bị sát hại. Cơ quan điều tra đặt giả thiết có thể nạn nhân đã tự tử.

Trước đó, khoảng 19h30 ngày 14/6, không thấy ông H. về ăn cơm, gọi điện thoại cũng không ai nghe máy nên bà Hoàng Thị Th. (vợ ông H.) liền đến UBND huyện Đông Hưng tìm chồng. Tại đây, bà Th. được ông Lê Thanh Phong (SN 1973, trú tại tổ 6, TT Đông Hưng) là bảo vệ UBND huyện, cho biết xe ô tô của ông này vẫn còn để ở sân ủy ban, phòng làm việc chưa khóa cửa.

Trụ sở UBND huyện Đông Hưng. Ảnh: Báo Giao thông

Bà Th. liền cùng bảo vệ đi vào phòng làm việc của ông H. thì tá hỏa khi phát hiện ông này nằm trên vũng máu, ở cổ có một vết cắt sâu, trong tình trạng đã tử vong.

Nhận được thông tin, lực lượng Công an huyện Đông Hưng, Công an tỉnh Thái Bình nhanh chóng có mặt khoanh vùng bảo vệ, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết.

Một cán bộ công tác tại UBND huyện Đông Hưng cùng ông H. cho biết hết giờ làm việc ngày 14/6, sau khi chơi thể thao, ông H. vẫn còn uống bia với đồng nghiệp cơ quan, thái độ vui vẻ, không có biểu hiện gì bất thường.

Được biết, ông H. công tác tại UBND huyện Đông Hưng khá lâu, đã có vợ và 2 con, kinh tế gia đình khá giả. Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, cơ quan công an đã bàn giao thi thể ông H. cho gia đình lo hậu sự. Hiện nguyên nhân ông H. tử vong vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Chi Chi (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • UBND huyện Đông Hưng, Liên Giang, Công an tỉnh Thái Bình, Phòng làm việc, Đông Hưng, Thái Bình, Công an huyện Đông Hưng, Khám nghiệm tử thi, Vết thương, Tử vong, Có vợ, Khám nghiệm, Bất thường, Nguyễn Đình Trung, Hoàng Thị Th