Thứ Sáu, 21 tháng 6, 2019

Báo PetroTimes: Điều tra việc bé gái 15 tuổi tố bị chủ cửa hàng thuốc xâm hại

Trong lúc đến một cửa hàng bán thuốc tây để truyền nước, bé gái 15 tuổi được cho là đã bị chủ cửa hàng thuốc xâm hại. Sau khi xảy ra sự việc, gia đình nạn nhân đã tố cáo sự việc đến cơ quan chức năng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/dieu-tra-viec-be-gai-15-tuoi-to-bi-chu-cua-hang-thuoc-xam-hai-540544.html

Theo ông Đào Xuân Hợp, Chủ tịch UBND xã Song Lãng, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình cho biết, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ việc cháu cháu Đ.T.T.H. (SN 2004), trú xã Song Lãng, đến cửa hàng thuốc của N.V.L. trú cùng xã để truyền nước, thì bị N.V.L. xâm hại tình dục.

Ông Hợp cho biết thêm, sau khi sự việc xảy ra, gia đình nạn nhân đã có đơn trình báo đến chính quyền địa phương và công an xã đã tiến hành xác minh sự việc, đồng thời báo lên công an huyện. Ngay tối ngày 17/6, N.V.L. đã bị cơ quan công an huyện Vũ Thư tạm giữ để điều tra.

Theo anh trai của nạn nhân, hiện tinh thần của cháu T.H. vẫn hoảng loạn, không tiếp xúc với người lạ. Gia đình cháu T.H. mong muốn cơ quan chức năng sớm điều tra làm rõ vụ việc và xử lý nghiêm hành vi của L. theo đúng quy định của pháp luật.

Được biết, cháu T.H. vừa thi đỗ cấp 3, còn nghi can N.V.L. là người ở địa phương khác, lấy vợ ở xã Song Lãng, rồi về đây mở cửa hàng thuốc.

Phía công an huyện Vũ Thư cho biết đang tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

Theo Dân trí

https://dantri.com.vn

Tìm kiếm:✨

  • N.V.L., Song Lãng, T.H., Đào Xuân Hợp, UBND xã Song Lãng, Đ.T.T.H, Vũ Thư, Chủ cửa hàng, Thuốc tây, Xâm hại, Xâm hại tình dục, Bé gái, Thái Bình, Thi đỗ, Tiến hành điều tra