Thứ Tư, 12 tháng 6, 2019

Báo Pháp Luật Net: Thái Bình: Tạm giữ Bí thư Đoàn phường dâm ô bé gái 11 tuổi

Trung tá Cao Giang Nam, Phó trưởng Công an TP Thái Bình cho biết, đơn vị đã tạm giữ hình sự Bí thư Đoàn phường Đề Thám (TP. Thái Bình) để điều tra về hành vi 'Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Net, nguồn bài: https://phapluatnet.vn/y-te-giao-duc/thai-binh:-tam-giu-bi-thu-doan-phuong-dam-o-be-gai-11-tuoi-44819.html

Ngày 12/6, Công an tỉnh Thái Bình cho biết, Cơ quan CSĐT Công an TP Thái Bình vừa bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp và tạm giữ đối với Phạm Ánh Dương (SN 1984, trú tại tổ 8, phường Đề Thám, TP. Thái Bình) để điều tra về hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Trước đó, gia đình cháu T.G. (tên nạn nhân đã được thay đổi) (SN 2008) đã làm đơn tố giác hành vi của đối tượng Phạm Ánh Dương.

Bí thư Đoàn phường Đề Thám, TP. Thái Bình vừa bị bắt để điều tra hành vi "Dâm ô với người dưới 16 tuổi".

Vụ việc xảy ra vào tối ngày 10/6 khi cháu G. đang đi sinh hoạt hè cùng các bạn. UBND phường Đề Thám đã khẩn trương vào cuộc và thông tin cho cơ quan Công an phường để xác minh.

Qua quá trình điều tra, xác minh, hành vi của Dương đã cấu thành tội phạm. Khi bị tạm giữ hình sự, đối tượng Phạm Ánh Dương đang là Bí thư Đoàn phường Đề Thám, TP. Thái Bình.

Liên quan đến thông tin Bí thư đoàn phường bị tố dâm ô bé gái, ông Đặng Vũ Khôi, Chủ tịch UBND phường Đề Thám, TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình) cho biết, ở cơ quan, Dương là một cán bộ trẻ, năng động, nhiệt tình. Dương đã có vợ con. Sau khi biết thông tin sự việc, mọi người trong cơ quan ai cũng bất ngờ.

"Nhìn hình thức bên ngoài Dương vẫn còn rất trẻ, đẹp trai. Còn cháu bé là người dân địa phương, cháu vẫn đi học", Chủ tịch UBND phường Đề Thám cho biết thêm.

Về việc này, cùng ngày, Trung tá Cao Giang Nam, Phó trưởng Công an TP Thái Bình cho biết, đơn vị đã tạm giữ hình sự Dương để điều tra về hành vi "dâm ô trẻ em".

Tìm kiếm:✨

  • UBND phường Đề Thám, Phạm Ánh Dương, Đề Thám, Cao Giang Nam, Công an TP Thái Bình, Dâm ô, Công an tỉnh Thái Bình, Tạm giữ, Bé gái, Thái Bình, Trung tá, Bí thư, Cấu thành, Tố giác, Hình sự