Thứ Năm, 13 tháng 6, 2019

Báo Phụ Nữ VN: Vụ Bí thư đoàn phường dâm ô bé gái 11 tuổi: Nghi can là đồng nghiệp của bố cháu bé

Mặc dù là đồng nghiệp với bố của cháu bé nhưng Phạm Ánh Dương vẫn thực hiện hành vi sờ soạng vào cơ thể cháu ngay trong phòng làm việc của mình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Phụ Nữ VN, nguồn bài: http://phunuvietnam.vn/luat-doi/vu-bi-thu-doan-phuong-dam-o-be-gai-11-tuoi-nghi-can-la-dong-nghiep-cua-bo-chau-be-post60647.html

Liên quan đến vụ Bí thư Đoàn phường Đề Thám Phạm Ánh Dương (TP Thái Bình, Thái Bình) bị bắt giữ vì có hành vi dâm ô với một bé gái 11 tuổi khiến dư luận xôn xao, theo thông tin chúng tôi nhận được, nạn nhân là con gái đồng nghiệp của Dương.

Theo thông tin gia đình nạn nhân cung cấp, tối 10/6 cháu Lan (tên nạn nhân đã được thay đổi) cùng với các bạn khác đến sân UBND phường Đề Thám để sinh hoạt hè. Tại đây, khi Lan cùng các bạn đang chơi ở tầng 4 thì Dương lên rủ các cháu xuống phòng làm việc của mình để chơi.

Tại phòng Bí thư đoàn, Dương cho các cháu mượn máy tính để chơi và nghe nhạc. Khi bạn đang ngồi xem máy tính thì Lan bị Dương sờ soạng khắp người. Khi cháu phản ứng thì Dương vẫn bám theo để thực hiện hành vi. Sau đó cháu Lan đã bỏ về nhà và kể lại sự việc với gia đình.

UBND phường Đề Thám - nơi Phạm Ánh Dương giữ chức Bí thư Đoàn phường.

Sau khi nghe con gái kể, gia đình cháu đã làm đơn tố cáo hành vi đồi bại của Phạm Ánh Dương tới công an thành phố Thái Bình.

Sau khi vào cuộc xác minh, ngày 12/6, công an thành phố Thái Bình đã bắt giữ Phạm Ánh Dương để điều tra về hành vi Dâm ô với người dưới 16 tuổi, được quy định tại Điều 146 Bộ luật Hình sự 2015.

“Tôi công tác ở phường hơn 10 năm rồi, vì cùng làm ở phường, anh em gặp nhau nhiều mà không ngờ Dương lại làm chuyện này với con gái tôi”, bố cháu Lan bức xúc nói.

Liên quan đến vụ việc này, theo thông tin từ lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Thái Bình, ngay sau khi nắm được thông tin các cấp hội địa phương đã liên hệ với gia đình cháu bé để nắm bắt thông tin. Đồng thời phối hợp với cấp ủy chính quyền, đoàn thể đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ với gia đình cháu Lan.

“Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Thái Bình đã chỉ đạo Hội LHPN Thành phố và Hội LHPN phường Đề Thám tiếp tục theo dõi, nắm bắt diễn biến của vụ việc; có ý kiến đề xuất với cấp ủy, chính quyền các cấp và cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ việc. Phân công Ban chuyên môn của Hội LHPN tỉnh phối hợp với Hội LHPN Thành phố và Hội LHPN phường Đề Thám thường xuyên theo dõi sát sao tiến độ, kết quả xử lý vụ việc của cơ quan có thẩm quyền, kịp thời tư vấn, giúp đỡ hỗ trợ gia đình và nạn nhân khi cần thiết”, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Thái Bình thông tin thêm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra công an thành phố Thái Bình tiếp tục điều tra, làm rõ.

H.K

Tìm kiếm:✨

  • Phạm Ánh Dương, Đề Thám, Hội LHPN tỉnh Thái Bình, Dâm ô, Thành phố Thái Bình, Sờ soạng, Hội liên hiệp phụ nữ, Bé gái, Bí thư, Tp Thái Bình, Phòng làm việc, Cháu bé, Thái Bình, Hành vi đồi bại, Lan