Thứ Bảy, 22 tháng 6, 2019

Báo Thanh Niên: Khởi tố, bắt giam chủ hiệu thuốc dâm ô thiếu nữ 15 tuổi ở Thái Bình

Chủ một hiệu thuốc tây ở Thái Bình đã bị khởi tố, bắt tạm giam vì có hành vi dâm ô với thiếu nữ 15 tuổi trong lúc chữa mụn trứng cá.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/thoi-su/khoi-to-bat-giam-chu-hieu-thuoc-dam-o-thieu-nu-15-tuoi-o-thai-binh-1095463.html

Ảnh minh họa - Ảnh: TN

Thông tin từ Công an tỉnh Thái Bình ngày 22.6 cho biết, Công an huyện Vũ Thư đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 tháng với Phan Văn Lợi (38 tuổi, ngụ thôn Văn, xã Song Lãng, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) để điều tra hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Như Thanh Niên đã đưa tin, Phan Văn Lợi bị gia đình em Đ.T.T.H (15 tuổi, ngụ xã Song Lãng) tố cáo đã xâm hại tình dục em H. tại hiệu thuốc của Lợi.

Cụ thể, ngày 17.5, Đ.T.T.H đi cùng cô đến nhà Phạn Văn Lợi để người cô truyền nước. Tại đây, Lợi bảo H. lên tầng 2 để chữa mụn trứng cá và đã có hành vi dâm ô với H.

Gia đình em Đ.T.T.H đã làm đơn tố cáo Lợi lên UBND xã Song Lãng. Tối 17.6, Lợi bị Công an huyện Vũ Thư bắt giữ.

Được biết, Lợi lấy vợ tại xã Song Lãng rồi mở hiệu thuốc tây tại đây. Đáng chú ý, thông tin từ chính quyền xã Song Lãng cho hay, hiệu thuốc của Lợi không có giấy phép.

Lê Tân

Tìm kiếm:✨

  • Đ.T.T.H, Song Lãng, UBND xã Song Lãng, Phan Văn Lợi, Vũ Thư, Công an huyện Vũ Thư, Hiệu thuốc, Dâm ô, Mụn trứng cá, Thuốc tây, Bắt giam, Công an tỉnh Thái Bình, Thiếu nữ, Thái Bình, Bắt tạm giam