Thứ Bảy, 13 tháng 7, 2019

Báo GĐ&XH: Nghi án thiếu nữ khuyết tật bị ông lão 67 tuổi hiếp dâm tại nhà

Khi chị M. vào đến nhà, ông V. đã có hành vi sờ soạng, cởi quần áo chị ra và thực hiện hành vi hiếp dâm. Nạn nhân hoảng sợ, chống cự nhưng bất thành.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/phap-luat/nghi-an-thieu-nu-khuyet-tat-bi-ong-lao-67-tuoi-hiep-dam-tai-nha-20190713182515794.htm

Cách đây 2 ngày, tại xã Đông Hoàng, huyện Tiền Hải (Thái Bình) xảy ra sự việc khiến người dân bức xức khi một thiếu nữ khuyết tật nghi bị người đàn ông 67 tuổi cùng xã hiếp dâm.

Trao đổi với PV vào chiều nay (13/7), ông Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch UBND xã Đông Hoàng cho hay, chính quyền địa phương đã nhận được đơn trình báo của gia đình nạn nhân và vụ việc đang được Công an huyện Tiền Hải cùng các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ.

Ảnh minh họa

Theo cơ quan chức năng, sáng 11/7, trong lúc mẹ chị V.T.M (SN 2001) đi ra đồng để cấy, chỉ có một mình M. ở nhà chơi đùa cùng trẻ con hàng xóm ngoài ngõ.

Cùng thời điểm này, ông V.Đ.V (SN 1952, trú cùng xã) gọi chị M. sang nhà chơi, thấy vậy nạn nhân đi sang nhưng chỉ có ông V. ở nhà một mình, còn vợ đang đi cấy ngoài đồng. Khi chị M. vào đến nhà, ông V. đã có hành vi sờ soạng, cởi quần áo chị ra và thực hiện hành vi hiếp dâm khiến nạn nhân hoảng sợ, chống cự nhưng bất thành.

Sau khi xảy ra sự việc, chị M. kể với mẹ và gia đình làm đơn trình báo công an xã Đông Hoàng. Đồng thời, cơ quan chức năng đưa nạn nhân đi giám định tại cơ sở y tế.

Được biết, chị M. là người khuyết tật từ nhỏ thuộc diện được nhận trợ cấp hàng tháng. Gia đình có 2 chị em, bố mất sớm và có hoàn cảnh khó khăn. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Tiền Hải phối hợp với cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Đức Tùy

Tìm kiếm:✨

  • UBND xã Đông Hoàng, Công an huyện Tiền Hải, V.T.M, Đông Hoàng, Cởi quần, Sờ soạng, Khuyết tật, Hiếp dâm, Người khuyết tật, Nguyễn Văn Đạt, Chống cự, Xức, Nghi án, Thiếu nữ, Thái Bình