Thứ Bảy, 13 tháng 7, 2019

Báo NLĐ: Điều tra vụ người đàn ông 67 tuổi bị 'tố' hiếp dâm cô gái khuyết tật 18 tuổi

Cơ quan điều tra đã vào cuộc điều tra gia đình chị M., 18 tuổi, tố cáo ông V., 67 tuổi, đã có hành vi sàm sỡ rồi thực hiện hành vi hiếp dâm

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/phap-luat/dieu-tra-vu-nguoi-dan-ong-67-tuoi-bi-to-hiep-dam-co-gai-khuyet-tat-18-tuoi-20190713200449076.htm

Ngày 13-7, một lãnh đạo UBND xã Đông Hoàng (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) cho biết Công an huyện này cùng các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra vụ việc một thiếu nữ khuyết tật "tố" bị người đàn 67 tuổi giở trò đồi bại.

Theo tố cáo của gia đình nạn nhân Vũ T.M (SN 2001, trú tại xã Đông Hoàng), vào sáng 11-7, mẹ chị M. ra đồng để đi cấy, chị M. ở nhà chơi với trẻ em hàng xóm. Khi đang chơi ngoài ngõ, chị M. được ông V. gọi sang nhà chơi. Lúc này, ông V. cũng ở nhà một mình, vợ đi cấy.

Khi chị M. vừa vào nhà, ông V. đã có hành vi sàm sỡ chị và thực hiện hành vi hiếp dâm. Chị M. đã chống cự nhưng bất thành.

Sau khi nhận được tin trình báo của mẹ chị M., Công an xã Đông Hoàng phối hợp với Công an huyện Tiền Hải cùng đồn biên phòng Cửa Lân tiến hành xác minh, điều tra vụ việc.

Được biết, cơ quan chức năng đã đưa nạn nhân đi giám định tại cơ sở y tế nhưng chưa có kết quả. Theo thông tin từ UBND xã Đông Hoàng, chị M. là người khuyết tật từ nhỏ thuộc diện được nhận trợ cấp hằng tháng. Gia đình có 2 chị em, bố mất sớm và có hoàn cảnh khó khăn.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Tiền Hải phối hợp với cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tr.Đức

Tìm kiếm:✨

  • UBND xã Đông Hoàng, Công an huyện Tiền Hải, Công an xã Đông Hoàng, Cửa Lân, Huyện Tiền Hải, Khuyết tật, Hiếp dâm, Đông Hoàng, Người khuyết tật, Sàm sỡ, Chống cự, Thái Bình, Giở trò đồi bại, Cấy, Đồn biên phòng