Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019

Báo Thời Đại: Tài xế dừng xe khách giữa cao tốc bị phạt 5,5 triệu, tước GPLX 3 tháng

Cục CSGT đã xử phạt 5,5 triệu đồng và tước GPLX 3 tháng đối với tài xế điều khiển chiếc xe mang BKS Thái Bình có hành vi dừng đỗ trên cao tốc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/video-tai-xe-dung-xe-khach-giua-cao-toc-bi-phat-55-trieu-tuoc-gplx-3-thang-81994.html

Liên quan đến vụ xe khách dừng giữa cao tốc gây nguy hiểm trên tuyến đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng (hướng đi Hải Phòng), ngày 8/7, CSGT đã xử phạt 5,5 triệu đồng chiếc xe mang BKS Thái Bình.

Cục CSGT cho biết vi phạm của tài xế này là không tuân thủ các quy định về dừng xe, đỗ xe trên đường cao tốc; khi dừng xe, đỗ xe trên đường cao tốc không đặt ngay biển báo hiệu nguy hiểm theo quy định.

Trước đó, chiều 6/7, hệ thống camera phát hiện xe khách trên đã dừng giữa làn số 3 cao tốc Hà Nội - Hải Phòng (hướng đi Hải Phòng) để chờ một người đàn ông gửi đồ. Quan sát kỹ đoạn clip có thể thấy chiếc xe không dừng hẳn nhưng tài xế điều khiển ô tô đi rất chậm suốt gần một phút để đợi người đưa đồ.

Nam tài xế đã thừa nhận hành vi dừng xe trên cao tốc và ký vào biên bản nộp phạt hành chính phạt tiền đồng thời tước giấy phép lái xe 3 tháng.

Hoàng Nam

Tìm kiếm:✨

  • Giấy phép lái xe, Cao tốc, Cao tốc Hà Nội, Đường cao tốc, Xe khách, Phạt tiền, Xử phạt, Tài xế, Cảnh sát giao thông, Hải Phòng, Phạt, Biển kiểm soát, Điều khiển xe ôtô, Đỗ xe, Thái Bình