Thứ Bảy, 13 tháng 7, 2019

Báo VietnamNet: Điều tra vụ hiếp dâm cô gái khuyết tật ở Thái Bình

Ông Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch UBND xã Đông Hoàng (huyện Tiền Hải, Thái Bình) cho hay: Công an huyện cùng các cơ quan chức năng đang khẩn trương làm rõ vụ hiếp dâm người khuyết tật ở địa phương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/dieu-tra-vu-hiep-dam-co-gai-khuyet-tat-o-thai-binh-549916.html

Nạn nhân là chị Vũ T.M. (SN 2001) là người khuyết tật. Nghi phạm là Vũ Đức V. (SN 1952, trú cùng xã).

Theo ông Đạt vào sáng 11/7, mẹ chị M. đi làm đồng để con gái ở nhà chơi với trẻ con hàng xóm. Khi đang chơi ngoài ngõ, chị M. được ông V. gọi sang nhà chơi. Lúc này ông V. cũng ở nhà 1 mình.

Khi vào nhà, V. đã có hành vi sờ soạng và thực hiện hành vi đồi bại với chị M. Nạn nhân cố gắng chống cự nhưng không được.

Khi đi làm về nghe thông tin từ con gái, mẹ chị M. đã trình báo lên chính quyền địa phương. Vụ việc đã được Công an huyện Tiền Hải cùng đồn biên phòng Cửa Lân tiếp nhận điều tra.

Đối tượng V. bị triệu tập ngay sau đó. Hiện cơ quan công an đang cho V. tại ngoại chờ kết quả điều tra.

Chị M. có là người khuyết tật loại 4, bố mất sớm, hàng tháng được hưởng trợ cấp của nhà nước.

Hoài Anh

Tìm kiếm:✨

  • UBND xã Đông Hoàng, Công an huyện Tiền Hải, Huyện Tiền Hải, Cửa Lân, Nguyễn Văn Đạt, Khuyết tật, Hiếp dâm, Người khuyết tật, Sờ soạng, Làm đồng, Hành vi đồi bại, Chống cự, Thái Bình, Đồn biên phòng, Tại ngoại