Thứ Năm, 22 tháng 8, 2019

Báo Thanh Niên: Tạm giữ phó ban quản lý du lịch về hành vi đánh bạc

Ông Hiến và ông Lương cùng 3 người dân địa phương đến nhà hàng Sóng Biển trong khu du lịch sinh thái Cồn Vành thuê phòng nghỉ để đánh bạc .

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/thoi-su/tam-giu-pho-ban-quan-ly-du-lich-ve-hanh-vi-danh-bac-1117626.html

Ngày 22.8, Công an tỉnh Thái Bình cho biết đơn vị này đang tạm giữ ông Phạm Văn Hiến (49 tuổi), Phó ban Quản lý khu du lịch sinh thái Cồn Vành (H.Tiền Hải, Thái Bình) và ông Nguyễn Văn Lương (37 tuổi), cán bộ Ban Quản lý khu du lịch sinh thái Cồn Vành, về hành vi đánh bạc.

Theo đó, sáng 19.8, ông Hiến và ông Lương cùng 3 người dân địa phương đến nhà hàng Sóng Biển trong khu du lịch sinh thái Cồn Vành thuê phòng nghỉ để đánh bạc. Đến khoảng 11 giờ 10 cùng ngày, cả nhóm bị lực lượng Công an tỉnh Thái Bình ập vào bắt quả tang và thu giữ một số quân bài cùng 17 triệu đồng tiền mặt. Hiện cả 5 người bị tạm giữ để phục vụ điều tra, xử lý.

Khu du lịch sinh thái Cồn Vành có 9 nhà hàng đang kinh doanh nhưng tất cả không được cấp phép, trong đó có nhà hàng Sóng Biển.

Phương Linh

Tìm kiếm:✨

  • Nhà hàng Sóng Biển, Cồn Vành, Phạm Văn Hiến, Nguyễn Văn Lương, Công an tỉnh Thái Bình, Du lịch sinh thái, Đánh bạc, Ban quản lý, Hiến, Quân bài, Tạm giữ, Bắt quả tang, Sóng biển, Lương, Nhà hàng, Ập, Thái Bình, Tiền mặt, Phó, Thu giữ