Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

Báo Đại Đoàn Kết: HLV Heerenveen: 'Văn Hậu sẽ được thi đấu chính thức vào năm 2020'

HLV Johnny Jansen cho rằng Văn Hậu còn phải hoàn thiện nhiều và sẽ trao cơ hội ra sân tại giải Hà Lan cho hậu vệ người Việt Nam vào năm 2020.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đại Đoàn Kết, nguồn bài: http://daidoanket.vn/bong-da/hlv-heerenveen-van-hau-se-duoc-thi-dau-chinh-thuc-vao-nam-2020-tintuc451118

Văn Hậu tiếp tục không được ra sân ở trận Heerenvee giành chiến thắng 2-0 trước Excelsior Maassluis.

Đêm qua, Heerenveen đã giành chiến thắng 2-0 trước Excelsior Maassluis ở cúp Quốc gia Hà Lan. Văn Hậu xuất hiện ở đội hình đăng ký, nhưng anh không được ra sân khi HLV Jansen chọn hai hậu vệ cánh là Van Rhijn và Floranus.

Phát biểu trên tờ Leeuwarder Courant (Hà Lan), HLV Jansen cho biết: “Chúng tôi muốn Văn Hậu sẵn sàng cho năm tới hơn. Một trong những lý do khiến Văn Hậu chưa thể ra sân thường xuyên ở Heerenveen là bởi sắp tới anh sẽ về Việt Nam để tham dự SEA Games 2019.

Chúng tôi có thể sắp xếp Văn Hậu vào đội, nhưng cậu ấy sẽ sớm rời đội. Đó là lý do vì sao chúng tôi đang huấn luyện để cậu ấy có thể thi đấu vào năm 2020. Văn Hậu sẽ trở về đội sau kỳ nghỉ đông. Khi đó, Văn Hậu vẫn phải cạnh tranh với cầu thủ khác”.

HLV Jansen cho biết, Văn Hậu sẽ còn phải học thêm về ngoại ngữ để có thể hòa nhập nhanh với các đồng đội ở Heerenveen. Nhà cầm quân này chia sẻ: “Cậu ấy vẫn phải học thêm ngoại ngữ.

Điều đó sẽ giúp ích cho cậu ấy trong giao tiếp với mọi người. Nhưng đáng mừng là Văn Hậu cũng nhận thức được và đang tích cực để thực hiện điều đó”.

Với chia sẻ này của HLV Jansen, dù rất chờ đợi nhưng người hâm mộ Việt Nam tiếp tục phải kiên nhẫn chờ đợi ngày Văn Hậu ra mắt chính thức ở Heereveen.

Kể từ khi sang Hà Lan chơi bóng, hậu vệ 20 tuổi thường xuyên được đăng ký vào danh sách thi đấu của đội nhà ở giải VĐQG nhưng chưa được ra sân.

Văn Hậu được trao cơ hội và thể hiện khá tốt trong màu áo của Jong Heereveen. Nếu tiếp tục nỗ lực, cầu thủ người Thái Bình sẽ được ra sân nhiều năm trong năm 2020.

Theo Dân trí

Tìm kiếm:✨

  • HEERENVEEN, Johnny Jansen, Van Rhijn, Leeuwarder Courant, Excelsior Maassluis, Văn Hậu, SEA Games 2019, Kỳ nghỉ đông, Học thêm, Ngoại ngữ, Hà lan, Về việt nam, Giúp ích, Hậu vệ biên, Khi đó, Kiên nhẫn, Giải vô địch quốc gia, Hòa nhập, Thái Bình, Giao tiếp