Thứ Hai, 14 tháng 10, 2019

Báo Đại Đoàn Kết: HLV Park Hang Seo gạch tên Tuấn Anh trước trận gặp Indonesia

Đúng như dự đoán, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã không có tên trong danh sách 23 cầu thủ ở trận đấu của đội tuyển Việt Nam với Indonesia ngày mai, 15/10. HLV Park Hang Seo cũng đã tiết lộ những cái tên sẽ thay thế tiền vệ người Thái Bình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đại Đoàn Kết, nguồn bài: http://daidoanket.vn/bong-da/hlv-park-hang-seo-gach-ten-tuan-anh-truoc-tran-gap-indonesia-tintuc449784

HLV Park Hang Seo loại Tuấn Anh khỏi danh sách ở trận đấu gặp Indonesia.

“Chấn thương của Tuấn Anh không nghiêm trọng. Nhưng để giữ cho cậu ấy, tôi quyết định sẽ để Tuấn Anh ngoài danh sách 23 cầu thủ của đội tuyển Việt Nam ở trận đấu ngày mai”, HLV Park Hang Seo cho biết.

Trước đó, Tuấn Anh được HLV Park Hang Seo cho chính ở trận đội tuyển Việt Nam với Malaysia hôm 10/10 trên sân Mỹ Đình. Tiền vệ HA Gia Lai thi đấu 45 phút trước khi được thay ra vì gặp chấn thương cơ đùi.

Trong thời gian tại Bali, HLV Park Hang Seo đã yêu cầu các bác sĩ đội tuyển Việt Nam đặc biệt chăm sóc Tuấn Anh. Tuy nhiên, cầu thủ này vẫn không kịp hồi phục để đá trận gặp đội chủ nhà.

HLV Park Hang Seo khẳng định mình có nhiều phương án thay Tuấn Anh, thậm chí có thể kéo Quang Hải về đá tiền vệ trung tâm: “Ở vị trí này có nhiều cầu thủ giỏi như Đức Huy, Huy Hùng, Hùng Dũng. Tôi thậm chí có thể tính phương án kéo Quang Hải về đá vị trí đó”.

Trận đấu giữa đội tuyển Indonesia và Việt Nam diễn ra vào lúc 18h30 ngày 15/10, tại Bali.

Theo Dân Trí

Tìm kiếm:✨

  • Bali, Tuấn Anh, Indonesia, Tuyển việt nam, Malaysia, Gạch tên, Đội tuyển Indonesia, Park Hang Seo, Nguyễn Tuấn Anh, Huy Hùng, Đức Huy, Hùng dũng, Đùi, Hồi phục, Quang Hải, Thái Bình, Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Chấn thương, Tiền vệ trung tâm, Phương án