Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019

Báo CAND: Nữ quái vừa trộm đồ ra đường đụng 141

Toan đột nhập nhà trọ trộm được một laptop, hai điện thoại của một chiến sĩ Công an nhưng bị tổ Công tác 141 phát hiện bắt giữ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/ban-tin-113/trom-dien-thoai-may-tinh-cua-cong-an-dung-to-cong-tac-141-567426/

Ngày 28-10, Công an phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết vừa tiếp nhận hồ sơ do tổ công tác 141 ban giao để xử lý Nguyễn Thị Toan (SN 1997, trú tại xã Đông Hải, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) về hành vi trộm cắp tài sản.

Đối tượng Toan.

Nguyễn Thị Toan khai, sáng 26-10 đã đột nhập một nhà trọ ở ngõ Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm trộm được một laptop, hai điện thoại và một chiếc ví bên trong có khoảng 1,3 triệu đồng.

Sau khi trộm đồ, Toan được một thanh niên chở qua ngã ba Hồ Tùng Mậu - Lê Đức Thọ thì bị tổ Công tác 141 dừng xe, kiểm tra giấy tờ.

Tang vật trộm cắp.

Thấy có dấu hiệu nghi vấn, lực lượng Công an đã đấu tranh, truy xét về nguồn gốc số tài sản trên. Loay hoay không biết mã mở máy tính và hai chiếc điện thoại trên nên Toan đã thừa nhận hành vi trộm cắp tài sản của mình.

Anh Minh

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Thị Toan, Công an phường Mai Dịch, Đông hải, Tiền Hải, Nữ quái, Máy tính xách tay, Lê Đức Thọ, Cầu Diễn, Hồ Tùng Mậu, Trộm cắp, Mã nguồn mở, Đụng, Bắc Từ Liêm, Nhà trọ, Trộm, Đột nhập, Ngã ba, Cầu Giấy, Thái Bình, Tang vật