Thứ Ba, 1 tháng 10, 2019

Báo Infonet: Chạy sang đường rồi vấp ngã, người đàn ông bị container cán tử vong ở chân cầu Tân Đệ

Do chủ quan khi thấy ít phương tiện qua lại, người đàn ông vội chạy sang đường. Không may, người này vấp ngã và bị xe container cán tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/chay-sang-duong-roi-vap-nga-nguoi-dan-ong-bi-container-can-tu-vong-o-chan-cau-tan-de-post314927.info

Video cảnh người đàn ông chạy sang đường rồi vấp ngã, bị xe container cán tử vong tại chỗ ở chân cầu Tân Đệ (Video: Beat Thái Bình)

Vào khoảng 6h30' ngày 30/9, một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra ở chân cầu Tân Đệ (đầu cầu phía Thái Bình) khiến một người tử vong tại chỗ.

Cụ thể, tại thời điểm trên một người đàn ông trong khi chạy bộ qua đường, do bất cẩn nên bị vấp ngã. Đúng lúc này, một chiếc xe container lao tới đã đâm trúng rồi hất văng người đàn ông này ra xa một đoạn.

Hậu quả sau cú va chạm mạnh, người này tử vong tại chỗ. Video vụ tai nạn được camera an ninh trên đường ghi lại toàn bộ sự việc và được một tài khoản đăng lên mạng như một lời cảnh tỉnh với mọi người khi băng qua đường cần cẩn trọng và chú ý quan sát hơn.

Quang Hùng

Tìm kiếm:✨

  • Cầu Tân Đệ, Vấp ngã, Công-te-nơ, Xe container, Đầu cầu, Băng qua, Va chạm mạnh, Cảnh tỉnh, Bất cẩn, Video, Chạy bộ, Hất, Qua lại, Chủ quan, Qua đường, Cẩn trọng, Tại chỗ, Tử vong, Người đàn ông, Thái Bình