Thứ Năm, 10 tháng 10, 2019

Báo Infonet: Vượt Chi Pu, Sơn Tùng M-TP trở thành sao Việt có lượt follow cao nhất trên Instagram

Với việc cán mốc hơn 3,4 triệu lượt theo dõi, Sơn Tùng M-TP đang là sao Việt sở hữu tài khoản Instagram có follow cao nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/vuot-chi-pu-son-tung-mtp-tro-thanh-sao-viet-co-luot-follow-cao-nhat-tren-instagram-post316041.info

Theo số liệu mới nhất hiển thị trên Instagram cá nhân của Sơn Tùng M-TP và Chi Pu thì ngôi vương về lượt follower đã thuộc về nam ca sĩ gốc Thái Bình.

Cụ thể hiện tại tài khoản Instagram của Sơn Tùng M-TP đã đạt được hơn 3.457.600 follow trong khi đó Chi Pu sở hữu tài khoản Instagram có hơn 3.457.300 follow.

Trước đó vào tháng 4 năm nay, Chi Pu là sao Việt đầu tiên cán mốc 3 triệu lượt follower trên Instagram. Theo sau đó đến tháng 7, Sơn Tùng M-TP là cái tên tiếp theo ghi danh vào bảng vàng. Chỉ sau hơn 2 tháng, tài khoản Instagram của Sơn Tùng M-TP đã tăng lên hơn 400k lượt follow, chứng tỏ sức hút khủng khiếp của nam ca sĩ sinh năm 1994 ở thị trường nhạc Việt.

Sơn Tùng M-TP chính thức vượt Chi Pu, trở thành sao Việt có lượng follower trên Instagram cao nhất. Tuy nhiên với khoảng cách không quá lớn, Chi Pu vẫn có thể "đánh bại" lại Sơn Tùng M-TP để chiếm "ngôi vương" trên Instagram.

Phương Thảo

Tìm kiếm:✨

  • INSTAGRAM, Sơn Tùng M-TP, Chi Pu, Sao Việt, Bảng vàng, Cao nhất, Ngôi vua, Ghi danh, Tháng 4, Việt, Tài khoản, Mốc, Hiển thị, Thái Bình, Sức hút, Khủng khiếp, Ca sĩ, Nhạc, Chứng tỏ, Số liệu