Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019

Báo KTĐT: Về tập trung muộn ở ĐTQG, Văn Hậu được Thanh Thịnh chỉ ra lợi thế

Theo hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh, việc Văn Hậu về tập trung muộn không ảnh hưởng quá nhiều khi cầu thủ người Thái Bình đã quen với chiến thuật của thầy Park.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo KTĐT, nguồn bài: http://kinhtedothi.vn/ve-tap-trung-muon-o-dtqg-van-hau-duoc-thanh-thinh-chi-ra-loi-the-356412.html

Hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh trả lời truyền thông trước buổi tập chiều 31/10.

Chiều 31/10, ĐT U22 Việt Nam đã có buổi tập tiếp theo để chuẩn bị cho SEA Games 30, đáng chú ý trong buổi tập chiều nay U22 Việt Nam được tập luyện tại mặt cỏ tự nhiên khác so với những ngày trước đó.

Chia sẻ trước buổi tập, hậu vệ cánh Đỗ Thanh Thịnh cho biết, đợt tập trung này sự cạnh tranh sẽ gắt gao hơn rất nhiều bởi thời gian diễn ra SEA Games 30 sắp tới.

"Từng buổi tập, từng vị trí mọi người đều tập trung hơn, quyết liệt hơn. Bản thân tôi sẽ cố gắng tập trung, tập luyện tối đa để HLV nhìn nhận được khả năng của mình. 'Được dự SEA Games là mơ ước của tôi và tôi sẽ cố gắng làm được điều đó. Nếu được, tôi sẽ cố gắng cùng đội để có được tấm HCV" - Thanh Thịnh nói.

Cũng theo hậu vệ này, việc tập luyện ở ĐT U22 thời gian qua giúp cá nhân đã quen được với yêu cầu của Ban huấn luyện. Nói về sự cạnh tranh vị trí với Đoàn Văn Hậu, Thanh Thịnh cho hay:

"Trên thực tế Văn Hậu cũng là người đã quá quen với thầy Park nên tôi nghĩ việc thi đấu ở châu Âu và về tập trung muộn cũng không phải vấn đề quá lo lắng cho Văn Hậu. Mỗi người sẽ có những lợi thế riêng và cùng nhau cố gắng" - Thanh Thịnh tiết lộ.

Thanh Thịnh nỗ lực ghi điểm với BHL U22 Việt Nam.

Ở lần tập trung này, trợ lý Lee Young-jin là người trực tiếp chỉ đạo và đưa ra các bài tập thay HLV Park Hang-seo bởi vị chiến lược gia người Hàn Quốc bận cho ĐTQG. Chia sẻ thêm với truyền thông về lần tập trung này, hậu vệ đang chơi cho SHB Đà Nẵng cho biết, các bài tập tập trung nhiều về thể lực và đặc biệt là chiến thuật. Thầy Lee sang hỗ trợ cho các cầu thủ rất nhiều nhưng các bài tập thể lực vẫn không có gì khác biệt.

"Tôi thấy mình đang có sự tự tin ở đợt tập trung lần này. Về điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, tôi nghĩ HLV sẽ biết cách khắc phục điểm yếu và phát huy điểm mạnh cho các cầu thủ" - Thanh Thịnh chốt lại.

Ngọc Tú

Tìm kiếm:✨

  • PARK, Thanh Thịnh, Đỗ Thanh Thịnh, SEA Games 30, Park Hang-seo, Văn Hậu, LEE, Lee Young-jin, ĐT U22 Việt Nam, U22, Buổi tập, Bài tập, Quen với, U22 VN, Đội tuyển quốc gia, Mặt sân cỏ, Đoàn Văn Hậu, Gắt gao, Thái Bình, Ban huấn luyện