Thứ Tư, 2 tháng 10, 2019

Báo Người Đưa Tin: Soup sáng: Tài xế container và hành động đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ

Đoạn clip ghi lại cảnh một tài xế container đã chủ động xuống xe ra hiệu cho các phương tiện dừng lại để đưa một cụ bà sang đường an toàn, đang nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/soup-sang-tai-xe-container-va-hanh-dong-dep-khien-nhieu-nguoi-nguong-mo-a451165.html

Theo đó, một cụ bà đi xe đạp đang tìm cách qua đường giữa dòng xe cộ đông đúc. Thấy cụ bà loay hoay không làm cách nào sang được đường, tài xế container đã chủ động dừng xe, mở cửa bước xuống rồi ra hiệu cho các phương tiện khác dừng lại để nhường đường cho cụ.

Sau khi giúp đỡ cụ bà, tài xế quay trở lại xe rồi tiếp tục hành trình của mình. Được biết, đoạn clip trên được ghi lại vào 17h08 ngày 28/9, tại ngã tư Quán Toan, Hải Phòng. Tài xế có hành động đẹp kể trên là anh Chu Biểu (27 tuổi, quê Thái Bình).

Ngay sau khi clip được đăng tải lên mạng, nhiều người đã dành lời khen ngợi cho hành động của tài xế này. Mọi người cũng không quên gửi lời chúc sức khỏe và mong tài xế luôn bình an trên mọi cung đường.

Hải Vân (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Chu Biểu, Ngã tư Quán Toan, Cụ bà, Ra hiệu, Công-te-nơ, Nhường đường, Xuống xe, Đèo Hải Vân, Đi xe đạp, Ngưỡng mộ, Nhiều lời, Tài xế, Xe cộ, Khen ngợi, Bình an, Loay hoay, Đông đúc, Qua đường, Cụ, Thái Bình